Kính chào quý khách !

Tập Luyện Để Giảm Cân

Ngày đăng: 18/04/2013 8:29:39 SA
Bạn đã từng nghe nói  Tap Luyen De Giam Can nhưng tập như thế nào cho đúng cách và tập làm sao cho giảm cân hiệu quả thì lại là vấn đề mà không phải ai cũng biết.

> Thể Dục Giảm Cân Và Những Hiểu Lầm
10 kiểu thể dục giảm béo


Trước tiên bạn cần Theo dõi cân nặng hàng tuần: nên cân vào một giờ nhất định trong ngày vì trọng lượng cơ thể chênh lệch có khi gần 1kg giữa buổi sáng và buổi tối.
 
tap-luyen-giam-can-1.jpg
 

Khám tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe của mình trước khi quyết định loại hình tập luyện phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng.
 

Theo dõi cân nặng hàng tuần: nên cân vào một giờ nhất định trong ngày vì trọng lượng cơ thể chênh lệch có khi gần 1kg giữa buổi sáng và buổi tối.
 

Tập từ ít đến nhiều, từ nhẹ đến nặng: ví dụ ngày đầu chỉ chạy bộ hai vòng sân. Khi đã quen, tăng lên ba vòng, rồi bốn vòng… thời gian tạm nghỉ giữa các lần vận động ngày càng ít đi…
 

tap-luyen-giam-can-2.jpg


Tập từ ít đến nhiều, từ nhẹ đến nặng, cường độ tăng dần vào đầu buổi và giảm dần vào cuối buổi.
 

Tập với cường độ tăng dần vào đầu buổi và giảm dần vào cuối buổi để các hệ cơ quan trong cơ thể quen dần với sự thay đổi cường độ hoạt động.
 

Không hạn chế uống nước khi tập: hạn chế uống nước thường gây cảm giác giảm cân ảo do mất nước nhưng rất nguy hiểm cho cơ thể.

 

tap-luyen-giam-can-3.png

Hạn chế uống nước thường gây cảm giác giảm cân ảo do mất nước. Ảnh: internet
 

Mỗi lần tập phải tiêu hao ít nhất 300kcalo (chạy bộ liên tục 30 – 45 phút, đi bộ nhanh 60 phút…). Nên tập đến khi thở nhanh, vã mồ hôi nhiều, tim đập nhanh…
 

Mỗi tuần nên tập tối thiểu bốn – năm lần. Tập dưới ba lần mỗi tuần thường không mang lại hiệu quả tiêu bớt mỡ thừa, ngược lại chỉ có tác dụng kích thích tiêu hóa, ăn uống ngon miệng hơn.
 

Thời gian tập mỗi lần phù hợp với loại hình tập, cường độ tập và tình trạng sức khỏe: các loại hình tập nhẹ nhàng thường phải tập với thời gian dài hơn và ngược lại.

Ban Biên Tập
Giamcan24h.com
 

Các tin liên quan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
Tiêu đề:  
Họ và tên:  
Email:    
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
Lên trên