Kính chào quý khách !

Thực Đơn Cho Người Giảm Cân

Ngày đăng: 20/05/2013 10:02:51 SA
Thuc Don Cho Nguoi Giam Can - Tất cả các chế độ ăn kiêng được cấu thành dựa trên 3 bữa ăn. Không có bất kì chế độ nào (ngoại trừ nhịn ăn) lại yêu cầu chúng ta bỏ bữa. Bữa ăn là lúc cần cảnh giác nhất trong khi thực hiện chế độ ăn kiêng vì đó là những khoảnh khắc đầy cám dỗ.
 
thuc-don-cho-nguoi-giam-can(giamcan24h).jpg
 
Bữa ăn sáng phải là bữa giàu dinh dưỡng nhất, nhiều calo nhất vì nó sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả ngày. Nhờ vào bữa ăn sáng mà bạn không bị đói bụng đến 11h hay bạn sẽ ít đói hơn vào vào bữa trưa.
 
Bữa trưa có thể gồm rau sống, thịt hay cá với rau củ và yaourt.
 
Bữa tối là bữa ăn nhẹ nhất: món canh, rau củ hấp là những món ăn được chỉ định.
 
thuc-don-cho-nguoi-giam-can-co-loi.jpg
 
Ngoài 3 bữa này, ta cũng có thể ăn phụ từ 16h-17h nhằm tránh ăn quá nhiều vào bữa tối. Bữa ăn phụ này thường dưới dạng một tách trà và chiếc bánh ngọt hoặc phômai trắng. Từ bữa ăn phụ đó, tuyệt đối không được ăn vặt giữa các bữa. Ăn vặt chính là nguyên nhân của sự thừa cân.
 
Dù chế độ bạn lựa chọn là như thế nào, điều quan trọng là chế độ giảm cân phải đi kèm việc luyện tập thể thao điều độ. Ngược lại, chỉ tập thể thao thì không thể khiến ta gầy đi, ta còn cần phải kết hợp với việc tái cân bằng chế độ dinh dưỡng.
 
thuc-don-cho-nguoi-giam-can-tap-the-duc.jpg
 
Để thực đơn giảm cân trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết và  Thuc Don Giam Can  tại  Giam Can 24h.  Ngoài ra, trang  Thucdongiamcan.vn  sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.
 
Các tin liên quan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
Tiêu đề:  
Họ và tên:  
Email:    
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
Lên trên