Kính chào quý khách !

Những Sao Giảm Cân Thành Công Tại GiamCan24h

Ngày đăng:
Nhung Sao Giam Can Thanh Cong Tai GiamCan24h - Là Nhà Phân Phối chính thức các sản phẩm giảm cân chính hãng của P&J Health USA, Các sản phẩm Thuoc Giam Can Nhanh từng được các sao việt tin dùng và 100% giảm cân thành công nhờ GiamCan24h

* * *

HÀ ANH TUẤN

Từ 110 kg, Hà Anh Tuấn chỉ còn 70kg sau khi đi du học trở về. Những cố gắng của ca sĩ Ciao Cà phê đã được đền đáp xứng đáng khi bạn bè và người thân dần quên mất biệt danh Tuấn 'Béo' anh từng phiền lòng bấy lâu.

 
ha-anh-tuan-giam-can.jpg
 
HẢI YẾN

Cân nặng quá mức cũng là nguyên nhân khiến Hải Yến ngậm ngùi nói lời chia tay với giấc mơ Vietnam Idol từ sớm. Nhận ra điểm yếu, cô ca sĩ trẻ đã khắc phục bằng cách ăn miến liên tục trong vòng 3 tháng và nói không với tinh bột. Kết quả là sau những nỗ lực giảm cân, "bé bự" ngày nào đã có thể tự tin hơn nhiều khi xuất hiện trước khán giả.
 
hai-yen-giam-can.jpg
 
MINH HẰNG

Để vào vai cô bé học sinh Phụng bụ bẫm trong phim Gọi giấc mơ về, Minh Hằng đành phải hy sinh thân hình đáng mơ ước để làm quen với số cân nặng chưa bao giờ có trước đó. Từ 48kg, Minh Hằng đã ăn liên tục để đạt mốc 60kg. Khi phim đóng máy, việc lấy lại vóc dáng cũng khiến cô ca sĩ quyến rũ phải chật vật mất một thời gian dài với chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và kế hoạch tập luyện vất vả.

giam-can-cung-minh-hang.jpg
 
 
Tags:
Các tin liên quan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
Tiêu đề:  
Họ và tên:  
Email:    
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
Lên trên