Bí quyết giảm cân hiệu quả chỉ trong 1 tuần mà không phải ăn kiêng

Chỉ cần điều chỉnh lại khẩu phần ăn, thay đổi thói quen sinh hoạt cùng luyện tập hàng ngày, chỉ sau một tuần bạn sẽ giảm cân nhanh chóng....
84

Chỉ cần điều chỉnh lại khẩu phần ăn, thay đổi thói quen sinh hoạt cùng luyện tập hàng ngày, chỉ sau một tuần bạn sẽ giảm cân nhanh chóng.

Khi ăn kiêng giảm cân, vấn đề không phải là bạn ăn nhiều hay ít, mà là chọn loại thực phẩm nào và cách sắp xếp các bữa ăn của bạn. Thực đơn này cho phép bạn ăn vặt khi “buồn mồm”, vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp bạn đốt cháy lượng calo đáng kể, thúc đẩy nhanh chóng quá trình giảm cân. Trong vòng 7 ngày, hãy ăn “xoay vòng” ba gợi ý cho bữa sáng – trưa – tối này nhé!

Bữa ăn sáng

78

Bữa ăn trưa

79

Bữa ăn tối

80

Nguyên tắc ăn kiêng cần nhớ

81

Chế độ luyện tập

82

Kết hợp luyện tập với ăn kiêng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn bất kì bài tập nào vừa sức, như bật nhảy, gập bụng, bài tập 10 phút,… với điều kiện phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

– Tập luyện thường xuyên hàng ngày.

– Vào buổi sáng, hiệu quả đốt năng lượng khi vận động tăng lên 20%, Vì vậy, hãy chọn một bài tập nhẹ để thực hiện trước khi ăn sáng.

– Các bài tập nặng nên tập vào buổi chiều tối, cách bữa ăn ít nhất 30 phút.

Thói quen sinh hoạt

Ngoài những điều trên, để giảm cân khỏe mạnh, bạn cần phải áp dụng lối sống vui vẻ thoải mái. Chúc các bạn giảm cân thành công!

Nga Hà

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Giảm cân
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan