4 Công thức Detox giảm cân, thanh nhiệt cơ thể bằng trà xanh

Nếu bạn đang có kế hoạch để giảm béo nhanh mà hiệu quả và không cần ăn kiêng khắc khổ, luyện tập quá sức thì 4 công thức Detox...
cong-thuc-detox-giam-can-bang-tra-xanh41 (1)

Nếu bạn đang có kế hoạch để giảm béo nhanh mà hiệu quả và không cần ăn kiêng khắc khổ, luyện tập quá sức thì 4 công thức Detox giảm cân, thanh nhiệt cơ thể bằng trà xanh sẽ là vũ khí tuyệt vời, giúp con đường đi đến giảm cân thành công của bạn nhẹ nhàng hơn.

Tác dụng của các loại thức uống làm từ trà xanh

Cách giảm cân bằng trà xanh kết hợp cùng với các nguyên liệu khác tạo ra các loại thức uống giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc và giảm béo nhanh chóng, đem lại cho bạn hình thể lý tưởng.

 

cong-thuc-detox-giam-can-bang-tra-xanh41 (1)

Do đó, khi bạn thêm trà xanh vào danh sách nước uống hàng ngày của bạn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi và cuối cùng sẽ yêu uống nó mà không cảm thấy sự ép buộc. Dưới đây là danh sách công thức Detox giảm cân, thanh nhiệt cơ thể bằng trà xanh mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và tăng tốc độ đốt cháy chất béo nhanh hơn.

Trà xanh có lợi cho việc giảm cân bằng nhiều cách khác nhau như tăng tốc độ trao đổi chất và tăng cảm giác no cho dạ dày. Nghiên cứu cho thấy rằng những người uống trà xanh 2 – 6 lần mỗi ngày trong hơn 3 tháng mất năm phần trăm trọng lượng cơ thể.

cong-thuc-detox-giam-can-bang-tra-xanh

1. Nước Detox oải hương trà xanh lạnh

Nước Detox oải hương trà xanh lạnh là một thức uống có hàm lượng calo thấp, bởi hoa oải hương và trà xanh giúp ngăn ngừa tích mỡ thừa, đốt cháy chất béo nhanh chóng.

Bạn sẽ cần:

Hoa oải hương khô hoặc tươi – 56 gr
Trà – 4 túi lọc
Cành hoa oải hương để trang trí – 1 cành.
Cách làm:

Đun sôi ½ chén nước trong nồi đun nhỏ lửa. Tắt lửa và thêm trà cũng như hoa oải hương vào nước nóng. Để trong khoảng 5 phút, rồi để nó nguội trong một thời gian. Bây giờ, đổ trà vào một ly nước đá, trang trí với 1 cành hoa oải hương để nước uống thêm phần hấp dẫn.

cong-thuc-detox-giam-can-bang-tra-xanh2

2. Nước Detox Smoothie trà, kiwi và xoài

Nước Detox Smoothie trà , kiwi và xoài là một trong những công thức Detox smoothie vừa giúp bạn có được một loại đồ uống thơm ngon hấp dẫn, lại vừa giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Bạn sẽ cần:

Xoài – 2,5 chén
Yogurt (sữa chua) tách béo – ¾ chén
Mật ong – ¼ cốc
Vỏ chanh bào vụn – ½ muỗng cà phê
Kiwi chín (lột vỏ và cắt làm tư) – 3 trái
Rau bina – ½ chén
2 muỗng canh nước trà xanh
2 muỗng canh nước lọc
Đá lạnh – 2 chén
Cách làm:

Cho vào máy xay sinh tố xoài, sữa chua, nước, vỏ chanh, mật ong, rau bina, nước trà xanh, kiwi và xay hỗn hợp cho đến khi mịn và thỉnh thoảng khuấy nhẹ.

cong-thuc-detox-giam-can-bang-tra-xanh3 (1)

3. Nước Detox trà xanh, nước ép nam việt quất:

Công thức Detox giảm cân bằng trà xanh nước ép nam việt quất có tác dụng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tiêu hao năng lượng, hỗ trợ tăng cân nhanh chóng.

Bạn sẽ cần:

Trà xanh – 4 túi lọc
Nước ép nam việt quất – ½ chén
Nước lọc – 3 chén
Đường – 1/3 chén.
Cách làm:

Đun 3 chén nước lọc trong nồi và thêm đường vào nước này. Khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn. Sau khi cho trà túi lọc nhúng vào nước sôi để khoảng 2 phút. Hủy bỏ túi trà và để nước nguội hoàn toàn. Thêm nước ép nam việt quất vào nước trà đã nguội, cho đá vào. Uống lạnh sẽ ngon hơn.

cong-thuc-detox-giam-can-bang-tra-xanh4 (1)

Như vậy, áp dụng công thức Detox giảm cân, thanh nhiệt cơ thể bằng trà xanh nước không chỉ giúp cơ thể đào thải độc tố mà khi kết hợp với một vài nguyên liệu đơn có thể biến nước thành nước giúp thanh lọc cơ thể và đốt cháy mỡ thừa nhanh, hiệu quả, giúp bạn giảm cân nhanh.

Theo Tạp chí Đàn bà

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Bí quyết giảm cânDetoxGiảm cân sau sinhGiảm mỡ bụngPhương Pháp Giảm Cân
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan