5 bài tập giảm cân giúp ngực nở, eo thon, vòng 3 săn chắc

Chỉ cần kiên trì tập luyện 5 bài tập dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dág thon gọn với số đo ba vòng đẹp như ý....
nam-nu-dj-9x-xinh-dep-moi-noi-tai-viet-nam-hinh-7

Chỉ cần kiên trì tập luyện 5 bài tập dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dág thon gọn với số đo ba vòng đẹp như ý.

Bài tập 1:

1

– Tư thế nằm ngửa lưng trên một quả bóng, 2 tay đặt trên bụng, 2 chân đặt sát nhau, bám sát sàn nhà, mông chùng cách sàn nhà khoảng 20 cm.

– Từ từ ưỡn người lên cao sao cho thân người song song với sàn nhà, đùi và cẳng chân vuông góc.

Bài tập 2:

2

– Nằm ngửa trên sàn nhà, 2 tay đặt song song hai bên sườn, chân trái đưa thẳng lên cao, chân phải đặt lên bóng.

– Dùng lực nâng của eo, mông và chân phải đẩy người ưỡn ngửa lên cao sao cho thân người và chân phải tạo thành một đường thẳng.

– Thực hiện động tác 8 nhịp.

Bài tập 3:

3

– Nằm ngửa trên sàn nhà, 2 tay đặt hai bên sườn, bàn tay bám sát sàn nhà. Chân trái co lên, bàn chân bám sát sàn nhà, mé ngoài chân phải đặt lên trên đầu gối trái.

– Dùng lực của bàn chân trái làm trụ, lực nâng của eo và mông cùng với hai bàn tay kết hợp nâng người lên cao để thân người và chân trái tạo thành đường thẳng.

Bài tập 4:

4

– Người ở tư thế quỳ hai gối dưới sàn nhà, hai tay chống dưới sàn trước ngực.

– Dùng lực của gối phải và hai tay làm trụ, chân trái co gối lên cao, cẳng chân thẳng lên. Tư thế lúc này đùi trái và thân người tạo thành đường thẳng song song với thân người, cẳng chân vuông góc với đùi.

Bài tập 5:

5

– Quỳ dưới sàn nhà, hai tay chống ở trước ngực, gối chân phải chống dưới sàn, chân trái co lên một chút kép một chiếc tạ tay trong khuỷu chân.

– Dùng đầu gối phải cùng với hai tay làm trụ, từ từ nâng chân trái lên cao trong khi kẹp chặt tạ tay trong khuỷu sao cho đùi và thân người tạo thành đường thẳng song song với sàn nhà.

Thu Minh

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Giảm cân
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan