• Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Thay doi de tot hon
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
Hotline: 0936.500.900
Tính chỉ số BMI cơ thể
Tuổi của bạn:  
Chiều cao: (Centimet)  
Cân nặng: (Kilogam)  
  Nam   Nữ
Bạn muốn xem mình có vừa hay béo không? hãy nhanh nhập và tính BMI cho bạn đi !
Cảm nang làm đẹp
Chuyện Béo phì của Sao và những lời biện hộ nhí nhảnh

Ảnh minh họa

Chuyện Béo phì của Sao và những lời biện hộ nhí nhảnh
“Không, tôi chưa bao giờ thử bất kỳ loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nào để giảm cân . Tôi yêu thích cơ thể tôi và tôi không bán chúng cho bất cứ ai, tôi cũng không phẩu thuật thẩm mỹ để điều chỉnh giống tương tự ai đó.” - Kate Winslet nổi tiếng với các đường cong của cơ thể, cô rất hạnh phú với dáng vẻ đồng hồ cát của mình. Nữ diễn viên người Anh – 36 tuổi – phát biểu với tạp chí Glamour.

 

beo-phi-nhung-loi-bien-ho-cua-sao-giamcan24h-1.jpg

Carnie Wilson nói rằng cô đã thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt quá lâu. Cô ca sĩ  vừa bị sa thải vì cô tăng cân quá nhiều trong vai trò người phát ngôn cho công ty chế độ ăn kiêng “Fresh Diet”. Người phát ngôn của công ty chế độ ăn kiêng Fresh Diet – Ezzy Duchman – phát biểu với tạp chí ngôi sao: “Carnie Wilson – người phát ngôn cho công ty Fresh Diet – phải ra đi vì chỉ giảm được 7kg trong chương trình, và sau đó tất cả trở lại như trước sau khi cô khai trương tiệm bánh phô mai của riêng mình”. Gần đây, Wilson đã nói với PopEater.com về việc bị sa thải:  “Tôi đang béo như  ** , Tôi có thể nói gì đây? Bạn biết đó, sau nhiều năm, nó giống như là cuộc đấu tranh chúng ta là ai, lúc mập lúc ốm.”

beo-phi-nhung-loi-bien-ho-cua-sao-giamcan24h-2.jpg

Janet Jackson đã tâm sự với tạp chí Essence về sự chiến đấu với chứng bênh thừa cân trước đây của cô. Cô nói: “Tôi hài lòng với hình thể của mình lúc này hơn 30 năm trước đây.” Cô ca sĩ 44 tuổi cũng tâm sự về vai diễn Penny Woods trong Good Times do cô đảm nhiệm khi mới 11 tuổi “Khi tôi tham gia show truyền hình Good Times, người ta đã yêu cầu tôi bó ngực. Tôi dậy thì khá sớm. Họ không cho nói với tôi rằng, họ sẽ làm việc đó với “vòng một” của tôi. Họ đã quấn một tấm băng quanh ngực để khiến ngực tôi phẳng hơn. Điều đó đã làm ảnh hưởng tới tôi, tới tận bây giờ”. Bây giờ, với việc phát hành bộ phim mới nhất “For Colored Girls”, Jackson đang hỗ trợ thư viện ảnh trực tuyến chân dung sống để ca tụng tất cả các hình dạng và kích cỡ của phụ nữ.

beo-phi-nhung-loi-bien-ho-cua-sao-giamcan24h-3.jpg

Kim Cattrall nói về vai diễn trong “Meet Monica Velour” – đóng vai một gái mại dâm. Nữ diễn viên nói với tạp chí New York cách nhà làm phim – Keith Bearde – muốn cô tăng cân cho vai diễn này. “Anh ấy rất kiên quyết để tôi tăng cân nhiều hơn. Keith muốn tôi phải tăng khoảng 16kg. Thực sự, vì lý do sức khỏe, tôi không thể làm điều đó. Tôi cũng không đủ thời gian để tăng cân một cách an toàn với sự chăm sóc của bác sĩ. Nhưng những gì tôi đã làm được tôi là tăng 7kg đó là điều tôi có thể làm được. Tôi đã không tập thể dục”.

beo-phi-nhung-loi-bien-ho-cua-sao-giamcan24h-4-(1).jpg

Jessica Simpson đã bị phê phán do trọng lượng dao động của cô trong những năm qua. Cô rất cảm ơn bạn trai cũ và NFL cầu thủ Tony Romo đã giúp cô vượt qua cuộc khủng hoảng này. Cô phát biểu với tạp chí People rằng “Tony rất tuyệt, luôn giúp đỡ tôi và làm tôi cảm thấy tôi rất gợi cảm”. Tôi rất ngượng bởi những gì mà thế giới đã nói, nhưng tôi vẫn cón bạn bè, những người thân yêu và gia đình những người đánh giá cao tôi.”

beo-phi-nhung-loi-bien-ho-cua-sao-giamcan24h-5.jpg

Nicole Richie nói rằng cô ấy đã bị xúc phạm bởi những lời buộc tội rằng cô bị rối loạn ăn uống trong năm 2006, sau khi hình ảnh gầy còm của cô với bikini xuất hiện trên báo. Richie đã nói với tạp chí Marie Claire


beo-phi-nhung-loi-bien-ho-cua-sao-giamcan24h-6.jpg


“Tôi cảm thấy có một chút không công bằng khi buộc tội ai đó bị rối loạn ăn uống trong khi họ không bị. Tôi bị xúc phạm và rất thất vọng. Chứng rối loạn ăn uống là nghiêm trọng và đó là một bệnh”. Richie – hiện đang là mẹ của hai đứa con – nói tiếp với tạp chí do cô ấy có phom người mỏng tự nhiên nên rất khó để tăng cân.

Trần Thảo (Theo abcnews)

Bài viết khác