• Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Thay doi de tot hon
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
Hotline: 0936.500.900
Tính chỉ số BMI cơ thể
Tuổi của bạn:  
Chiều cao: (Centimet)  
Cân nặng: (Kilogam)  
  Nam   Nữ
Bạn muốn xem mình có vừa hay béo không? hãy nhanh nhập và tính BMI cho bạn đi !
Cảm nang làm đẹp
Lựa chọn áo

Ảnh minh họa

Lựa chọn áo "chíp" cho những nàng "đẫy đà"
Kiểu áo corset có được kết cấu giống như dạng áo chỉnh hình (shape corset), ôm sát, khiến cơ thể trở nên gọn ghẽ hơn bội phần. Những kiểu quần chip cạp cao ôm gọn phần hông chảy nhão, xệ cũng là một trong những bí quyết làm thon gọn cơ thể dành cho nàng mũm mĩm hay béo phì.

ao-chip-cho-nang-beo-phi-giamcan24h-6.jpg

Vẻ đẹp người phụ nữ đôi khi nằm ở sự tự tin của chính họ. Trong nhiều trường hợp, phụ nữ tự tin và cá tính thường thu hút người đối diện mặc dù cơ thể vẫn còn nhiều khiếm khuyết.

Ann Summers, cô gái 20 tuổi đã vượt qua hơn 4000 thí sinh để giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho người mập tại Anh và trở thành cái tên đắt giá cho các show truyền hình thực tế. Sở hữu thân hình mập mạp, có phần “ngoại cỡ”, nhưng nhờ sự tự tin, và tinh tế, cô đã vượt qua được khuyết điểm ngoại hình. Ann Summers chia sẻ rằng: “Nếu như bạn mập mạp, đừng cho rằng mình không hợp với bất kỳ mẫu đồ lót nào. Chỉ cần bạn tự tin và chịu khó tìm kiếm, bất kỳ ai cũng có thể trở nên gợi cảm”.

ao-chip-cho-nang-beo-phi-giamcan24h-1.jpg


Hiện cô là gương mặt được lựa chọn để tham gia chiến dịch quảng cáo nội y đầu tiên dành cho ngày Valentine cùng với những người mẫu mũm mĩm khác. Cùng với những mẫu nội y nóng bỏng trên chất liệu satanh bóng, vừa vặn với cở thể, những người đẹp “béo” đã trở nên hấp dẫn, tự tin lên bội phần. Kiểu áo corset có được kết cấu giống như dạng áo chỉnh hình (shape corset), ôm sát cơ thể với chất liệu dày có khả năng ôm khít, khiến cở thể trở nên gọn ghẽ hơn bội phần. Những kiểu quần chip cạp cao ôm gọn phần hông chảy nhão, xệ cũng là một trong những bí quyết làm thon gọn cơ thể của Ann Summers.

Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu nội y Valentine dành cho cô nàng ngoại cỡ!

 ao-chip-cho-nang-beo-phi-giamcan24h-2.jpg

Ann Summers và những người mẫu ngoại cơ khác phô diễn đường cong trong mẫu nội y mới nhất.

 

ao-chip-cho-nang-beo-phi-giamcan24h-3.jpg

ao-chip-cho-nang-beo-phi-giamcan24h-4.jpg

Kiểu áo corset có được kết cấu giống như dạng áo chỉnh hình (shape corset), ôm sát, khiến cơ thể trở nên gọn ghẽ hơn bội phần.

ao-chip-cho-nang-beo-phi-giamcan24h-5.jpg

Những kiểu quần chip cạp cao ôm gọn phần hông chảy nhão, xệ cũng là một trong những bí quyết làm thon gọn cơ thể của Ann Summers.

Admin

Bài viết khác