• Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Thay doi de tot hon
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
Hotline: 0936.500.900
Tính chỉ số BMI cơ thể
Tuổi của bạn:  
Chiều cao: (Centimet)  
Cân nặng: (Kilogam)  
  Nam   Nữ
Bạn muốn xem mình có vừa hay béo không? hãy nhanh nhập và tính BMI cho bạn đi !
Cảm nang làm đẹp
Mãn nhãn với body sexy của Diễm Châu sau khi giảm cân

Ảnh minh họa

Mãn nhãn với body sexy của Diễm Châu sau khi giảm cân
Sở hữu vóc dáng thon gọn và khỏe mạnh, bí quyết của người mẫu – diễn viên Diễm Châu là chăm tập thể dục và ăn uống khoa học.

Diễm Châu cho biết, vì cơ thể chỉ có thể thích ứng với từng thay đổi nhỏ trong việc ăn uống và luyện tập nên để đạt được thân hình lý tưởng, cô rất kiên nhẫn và thực hiện một cách khoa học.
 

Diem-Chau-sexy-hang-dep-giamcan24h.jpg

Các bạn gái thường lên kế hoạch giảm cân theo tuần. Thế nhưng việc giảm cân luôn cần nhiều thời gian để đạt được hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Những thay đổi nhỏ trong vóc dáng của bạn sẽ khó nhận ra trong vài tuần đầu. Tuy vậy, một thân hình lý tưởng chắc chắn là điều có thể nếu bạn đủ kiên trì với những thử thách trong quá trình giảm cân.

Diem-Chau-sexy-hang-dep-giamcan24h-2.jpg

Thay đổi thói quen ăn uống

Cắt giảm lượng calorie thu nạp vào cơ thể là giải pháp đầu tiên và hiệu quả nhất trong việc giảm cân. Bạn hãy bắt đầu với:
Bạn có biết 3 500 calorie tương đương với 450g chất béo. Chỉ cần một ngày cắt đi 500 calorie từ các bữa ăn của mình bạn sẽ giảm gần được nửa cân trong vòng một tuần.
Từ bỏ thói quen ăn vặt, hạn chế bỏ đường trong trà, cà phê.
Áp dụng quy trình ngược khi dùng bữa. Bạn hãy ăn rau, canh trước, để đến khi dùng món chính, bạn đã gần no và chỉ cần một ít cơm cùng món mặn, vốn chứa calorie rất cao.
Bên cạnh một chế độ ăn uống cân bằng, bạn cũng có thể sử dụng các thực phẩm bổ sung để hỗ trợ giảm cân, đảm bảo cơ thể luôn đủ các dưỡng chất nhưng lại không bị tích trữ năng lượng thừa.

 

Diem-Chau-sexy-hang-dep-giamcan24h-3-(1).jpg

Tăng cường tập thể dục

Kết hợp một chế độ ăn kiêng khoa học cùng với việc tích cực luyện tập, chăm chỉ tham gia các hoạt động sẽ cho kết quả giảm cân hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tập luyện thể dục không những giúp bạn đốt được một lượng calorie trong cơ thể, đồng thời còn hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thức ăn.
Văn phòng làm việc ở các tầng 3-5 cũng là một điều kiện thuận lợi để bạn năng vận động hơn, tránh được tình trạng phụ thuộc vào tháng máy. Dù công việc quá bận rộn và căng thẳng, bạn cũng nên thu xếp một khoảng thời gian nhỏ trong ngày cho các bài tập nhẹ. Đi bộ, kết hợp tập động tác đạp xe đạp khi đang xem ti – vi, tập yoga tại công sở hay tranh thủ đi bơi vào cuối tuần… là những gợi ý mà bạn có thể áp dụng để tăng sự dẻo dai, năng động cho cơ thể.

Diem-Chau-sexy-hang-dep-giamcan24h-4.jpg

Bài viết khác