• Khuyến mãi sản phẩm
 • Khuyến mãi sản phẩm
 • Khuyến mãi sản phẩm
 • Giao hàng miễn phí
 • Banner tet 2013
 • banner giang sinh 2013
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
Hotline: 0936.500.900
Tính chỉ số BMI cơ thể
Tuổi của bạn:  
Chiều cao: (Centimet)  
Cân nặng: (Kilogam)  
  Nam   Nữ
Bạn muốn xem mình có vừa hay béo không? hãy nhanh nhập và tính BMI cho bạn đi !
Cảm nang làm đẹp
Mình đã giảm cân hiệu quả với 0,5Kg bí đao hàng ngày

Ảnh minh họa

Mình đã giảm cân hiệu quả với 0,5Kg bí đao hàng ngày
Tôi tên là Thanh, năm nay 35 tuổi. Tôi cũng đã có chồng và một con trai đầu lòng 5 tuổi. Ngày còn con gái, tôi tuy không cao ráo (cao 1,50m) nhưng cân nặng của tôi thì chỉ ở mức vừa phải. Vì thế, tôi vẫn là cô gái mi nhon đáng yêu.
 

Nhưng từ khi tôi lấy chồng, không biết có phải do ở nhà chồng thoải mái không hoặc “phải hơi nhau” như nhiều người vẫn nói mà cơ thể tôi cứ phát phì dần lên. 4 tháng ở nhà chồng sau khi cưới, tôi tăng được thêm 6kg nữa. Khỏi phải nói, cái mặt tôi thì tròn như cái đĩa, vai u lên, đi đứng nặng nề. Cái vòng 1, vòng 2, vòng 3 tất cả đều quá khổ… 

bi-dao-luoc-giam-can-(1).jpg
Ảnh minh họa

Rồi tôi cũng như bao chị em khác cũng phải mang bầu, làm mẹ. Và so với hồi con gái cho đến lúc này con trai đầu lòng của tôi đã được 2 năm rồi nhưng thân thể tôi thì vẫn tăng 10 kg. Nhìn tôi cứ béo tròn béo trục. Mặc bộ quần áo nào cũng rất xấu, mọi người thân trong nhà và đồng nghiệp toàn cười bảo tôi rằng lăn nhanh hơn đi.

Giờ đây con trai cũng lớn hơn rất nhiều, cháu cũng đã đi lớp vì thế tôi bắt đầu nghĩ đến việc sao bản thân tôi không giảm cân nhỉ? Sau nhiều ngày lên mạng tham khảo và trực tiếp thăm khám tại một số bệnh viện để tham khảo các cách giảm cân, tôi đã chọn cách đơn giản nhất, an toàn nhất, rẻ tiền nhất đó chính là ăn bí đao hàng ngày.

Quy trình thực hiện giảm cân bằng bí đao xanh của tôi như sau:

- Bữa sáng và bữa trưa thì tôi vẫn ăn đầy đủ và bình thường

- Bữa chiều lấy 500g bí đao xanh và luộc rồi sau đó ăn thay cơm + uống nước bí đao luộc.

bi-dao-luoc-giam-can-2.jpg
Ảnh minh họa

Tôi chỉ nghiêm túc thực hiện theo biện pháp trên đúng như lời bác sĩ dặn nên phần thưởng cho bản thân tôi trong 1 tháng đã giảm được 3kg đấy. Thường thì khi ăn bí đao xanh hàng ngày thì chỉ sau khoảng 1 tuần, cơ thể bạn đã cảm thấy khác lạ rồi bởi vì bí đao vừa mát vừa giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân, chống mập phì. Thấy kết quả đạt được khá tốt nên tháng này tôi lại tiếp tục phấn đấu giảm cân thêm từng bước một.

Nói chung, áp dụng biện pháp giảm cân theo cách này không khó phải không các chị. Nhưng khuyến cáo với các chị những điều cần lưu ý sau:

- Những chị em bị huyết áp thấp sẽ không áp dụng được biện pháp này vì bí đao thì calo ít lắm, 100g bí mới có 15calo nên sẽ làm hạ huyết áp của các chị em. Với những chị em bị huyết áp thấp muốn giảm cân thì cứ nên ăn uống như bình thường vào bữa tối và chỉ coi bí đao xanh như một loại rau mỗi ngày.

- Nếu thấy ăn bí đao luộc quá nhàm chán trong chiến dịch giảm cân của mình thì bạn có thể uống nước ép bí đao nhé. Uống nước bí xanh tuy cho hiệu quả hơn nhưng uống thử thấy khó uống lắm nên tôi tin chắc các chị em sẽ không duy trì được việc uống nước bí đao lâu dài. Với lại, uống nước bí đao phải nên uống trước khi ăn vì sẽ làm giảm cảm giác đói và từ đó giúp giảm cân.

- Ăn bí đao tuy được coi là thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe con người nhưng hãy xen kẽ việc ăn bí đao với các loại rau củ khác. Một tuần 4 bữa ăn bí đao thay cơm là ổn. 

bi-dao-luoc-giam-can-1.jpg
Ảnh minh họa

 - Bạn nên ăn đúng 500g bí đao luộc và 1 lít nước bí đao xanh luộc mà vẫn có thể ăn thêm hoa quả, rau xanh nếu muốn nhé. 

Tôi đã áp dụng giảm cân thành công bằng chính biện pháp ăn 500g bí đao xanh luộc. Các chị thử áp dụng xem sao nhé. Chúc tất cả các chị “mèo ú” đều áp dụng thành công và trở thành người phụ nữ thanh mảnh, hấp dẫn.

 • Hoài Thanh (Cầu Giấy, Hà Nội)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CHO BÀI VIẾT NÀY !
Tiêu đề:  
Họ và tên:  
Email:    
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
Bài viết khác