• Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Thay doi de tot hon
  • Giao hàng miễn phí
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
Hotline: 0936.500.900
Tính chỉ số BMI cơ thể
Tuổi của bạn:  
Chiều cao: (Centimet)  
Cân nặng: (Kilogam)  
  Nam   Nữ
Bạn muốn xem mình có vừa hay béo không? hãy nhanh nhập và tính BMI cho bạn đi !
Cảm nang làm đẹp
Mình đã giảm cân từ 68kg còn 55kg

Ảnh minh họa

Mình đã giảm cân từ 68kg còn 55kg
Trước khi kể về quá trình giảm cân, mình cũng xin tự nhận là người lười tập thể dục lắm lắm, vì vậy để giảm được cân mình đành phải chọn phương án giảm cân mà không tập tành gì cả. Có thể bạn không tin nhưng thật sự mình đã giảm 13kg mà không hề tập thể dục hay bất cứ hoạt động vận động nào đâu nhé. 
 

Khi mình có bầu bé thứ 2, rút kinh nghiêm sinh bé đầu được có 2.9kg, lần này mình quyết tâm tẩm bổ cả mẹ lẫn con kết quả là mẹ trước khi lên bàn mổ là 73kg, con gái thì được 3.6kg, thành công mỹ mãn.  Sau khi sinh, mình nhảy lên bàn cân còn 68kg, hị hị nói thật là không khác gì khủng long ạ, vì mình cao 1m63 nên trông càng khiếp.
 

Sau khi sinh mình bắt đầu lên kế hoạch giảm cân, do con không chịu bú mẹ, mỗi lần bé ngậm ti mẹ là giãy nảy lên mặt đỏ tía tai, làm mình phát hoảng cả lên. Vì tiếc sữa mẹ nên cũng mua máy hút sữa về hút cho con bú bình nhưng chỉ được 15 ngày là mình chả còn giọt sữa nào cho con bú nữa. Khi con được 20 ngày, lúc ấy vết mổ cũng ổn ổn rồi mình bắt đầu lăn chai nước nóng lên bụng, ngày lăn 2 lần sáng và chiều mỗi lần 30 phút, bụng nhỏ đi trông thấy nhưng người thì to lắm lắm.
 

am-anh-tang-can.gif
 

Tối tối chồng đi làm về hay bảo, vợ mình trông ra dáng sếp thật bệ vệ lắm, đi đâu mà cứ thấy ai to nhất thì là vợ mình. Có hôm phải ra trung tâm Viettel khôi phục cái số đt bị cắt, chồng mình thì thầm vào tai: này, ở đây đông người nhưng vợ vẫn là to nhất đấy nhé. Thế mới cáu chứ lị, lại được cả ông bạn thân của chồng đến chơi, ông ý cho ngay 1 câu: he, mấy bà sinh con xong mà trông cứ như sumô hết ý nhỉ. Ức nổ đom đóm mắt mà ko làm gì được, vì vậy mình quyết tâm giảm cân bằng được cho mấy lão ý sáng mắt ra.
 

Mục tiêu của mình là giảm còn 50kg, bằng lúc mình chưa có bầu, vì vậy mình phải tống khứ 18kg thịt thừa đi. Dưới đây là quá trình giảm cân của mình:
 

1. Giảm 8kg trong 1 tháng đầu tiên:

Sáng uống 20ml rượu hoa đại + 1 cốc táo mèo ngâm đường (1 ít nước táo pha với nước lọc) sau đó ăn 1 ít bánh mỳ không. ăn xong uống 1 cốc chè vằng khoảng 400ml
 

Trưa: 1 cốc nước táo, ăn 1 ít cơm, rau luộc 1 bát, 2 miếng thịt nạc nhỏ, ăn xong uống 1 cốc chè vằng.

Chiều: tiếp tục ăn giống bữa trưa, ko ăn đêm, khi nào đói uống 1 cốc nước lọc.

Kết quả đúng 1 tháng giảm 8kg, mình còn 60kg.
 

2. Do uống rượu hoa đại lại đúng mùa hè nên mình bị nóng, mặt nổi mấy cục mụn  chân cũng lên mấy nốt ngứa. Vì vậy mình quyết định ko uống rượu hoa đại nữa mà chuyển sang phương pháp ăn kiêng lowcarb.

ăn kiêng LC triệt để trong 14 ngày, giảm được 2kg. Sau 2 ngày relax, 3 ngày tiếp tục LC mình lại tăng lên thành 61kg. Đến bữa cơm chiều, chồng hỏi vợ ăn kiêng mà sao lại trông béo lên ý nhỉ, chắc là sai phương pháp rồi ai lại ăn kiêng mà ăn lắm thịt mỡ thế...
 

bat-chuoc-giam-can.jpg
 

Rầu rĩ mất 2 ngày, mình lại chuyển hướng ăn kiêng mới, lúc này là mình 61kg.

3. Sau thời gian ăn LC mình thấy phương pháp này rất hay và khoa học vì vậy mình quyết định vẫn áp dụng LC nhưng mình áp dụng ở phần cắt bỏ hoàn toàn đường ngọt và tinh bột.
 

Cùng với đó mình lên mạng và nghiên cứu về các loại thuốc giảm cân, cuối cùng quyết định uống Lishou, dù biết có 1 số tác dụng phụ nhưng tất cả vẫn nằm trong tầm kiểm soát nên ko lo lắng gì cả.
 

Thực đơn hàng ngày, sáng ăn 1 quả dưa chuột, uống 1 viên Lishou, 1 cốc dấm táo + mật ong

Trưa, 1 bát rau luộc hoặc xào + 1 cốc dấm táo mật ong, và liên tục uống nước lọc do uống Lishou có tác dụng phụ là khát khô cả cổ. 
 

Chiều tiếp tục ăn giống bữa trưa.

Kết quả là giảm được 6kg, mình còn 55kg và con gái yêu được 3,5 tháng. Hiện tại mình cũng khá hài lòng với cân nặng này, hễ có ra đường gặp người quen cũng tự tin hẳn lên. Và mình quyết tâm trong 1 tháng tới sẽ giảm nốt 5kg nữa. Vì quyết chí giảm cân nên thỉnh thoảng mình đi mua quần áo và chỉ mua áo size S và quần size M, để mỗi khi mở tủ quần áo mặc thử cái nào cũng chật thậm chí là ko chui vào được, nó sẽ giúp mình quyết tâm đạt mục tiêu 50kg. Chỉ buồn cười mấy em bán quần áo, thấy mình mua size nhỏ cứ hay hỏi chị mua cho ai, bảo là chị mua cho chị làm mấy em cứ tròn mắt lên nhìn, rất vui !

Admin (st)

 
Bài viết khác