• Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Khuyến mãi sản phẩm
  • Thay doi de tot hon
  • Giao hàng miễn phí
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
Hotline: 0936.500.900
Tính chỉ số BMI cơ thể
Tuổi của bạn:  
Chiều cao: (Centimet)  
Cân nặng: (Kilogam)  
  Nam   Nữ
Bạn muốn xem mình có vừa hay béo không? hãy nhanh nhập và tính BMI cho bạn đi !
Cảm nang làm đẹp
Quá trình giảm cân bị thất bại vì phần đông thiếu kiến thức

Ảnh minh họa

Quá trình giảm cân bị thất bại vì phần đông thiếu kiến thức
Giảm cân là nhu cầu chính đáng nhưng hầu hết mọi người đều thất bại do thiếu kiến thức cơ bản về giảm cân.

Giảm cân cũng cần kiến thức | Giảm cân dễ dàng hơn với Easy slimming
 

benh-van-phong-beo-phi.jpg

Theo các chuyên gia dinh dưỡng giảm cân được dựa trên nguyên tắc năng lượng đầu vào nhỏ hơn năng lượng tiêu hao. Đây là điều ai cũng biết nhưng thực hiện thế nào cho đúng và khoa học lại là điều đáng nói.

Là nhân viên kinh doanh cho một công ty lớn, Minh Hương luôn cảm thấy thiếu tự tin vì thân hình quá “đẫy đà”của mình.

“Tôi thấy khó chịu mỗi khi ai đó nhìn lâu và cơ thể mình vì chắc chắn trong bụng họ đang cười vì thân hình của tôi. Tôi đã quyết tâm giảm cân, và phải giảm cân bằng mọi cách. Từ ăn kiêng đến đi bộ, rồi sử dụng thuốc giảm cân hỗ trợ nhưng rồi kết quả tôi không gầy đi bao nhiêu mà mặt mũi ngày càng xanh xao do thiếu chất.” Minh Hương bùi ngùi chia sẻ.

am-anh-tang-can.gif

Cũng rơi vào tình huống như Minh Hương, Quỳnh Nga trước đây là nhân viên chăm sóc khách hàng nhưng sau khi sinh con ngoại hình của cô trở nên “nặng nề” và không còn phù hợp với công việc khiến cô buộc phải giảm cân.

Quỳnh Anh tâm sự: “Lúc bắt đầu tôi đã nghĩ chỉ cần mình ăn ít và hoạt động nhiều là có thể đốt cháy mỡ trong cơ thể. Mỗi ngày tôi chỉ ăn rau, uống nước và ăn hoa quả. Mỗi ngày tôi tập luyện và đi bộ cũng rất nhiều. Nhưng sau tôi mới thấy giảm cân thực sự không dễ và không phải cứ ăn ít là giảm được cân. Sau 1 tháng ăn kiêng và tập luyện tôi đã phải bỏ cuộc vì cơ thể mệt mỏi.”

Thực tế cho thấy có rất nhiều người lầm tưởng giảm cân chỉ đơn giản là ăn kiêng và tập luyện là đủ. Họ luôn muốn giảm cân bằng mọi cách nhưng những cách họ áp dụng đều không mang đến hiệu quả như mong muốn. Muốn giảm cân thành công cần có một thực đơn dinh dưỡng và kế hoạch tập luyện phù hợp với cơ thể từng người.
 

giam-can-stress-giamcan24h-c0m.jpg

Thành công nhờ kế hoạch giảm cân hợp lý

Sau khi giảm cân thất bại Minh Hương đã được bạn bè “mách nước ” và tìm đến Bác sĩ dinh dưỡng và các chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn. Tại đây chị đã được bác sĩ kê cho thực đơn giảm cân với lượng calo thấp với những dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể không bị mệt mỏi hay thiếu chất. Sau một tháng kiên trì thực hiện chị đã giảm được 1,5kg. “Giờ tôi mới biết giảm cân cũng cần có kế hoạch hay nguyên tắc. Hiện giờ tôi vẫn đến gặp bác sĩ thường xuyên để được tư vấn chi tiết và khoa học về chế độ giảm cân.

Quỳnh Anh cũng đã chọn cho mình một cách giảm cân khoa học, chỉ sau 3 tháng cô đã lấy lại được vóc dáng và tiếp tục là một nhân viên chăm sóc khách hàng duyên dáng.

TVGC

Bài viết khác