Kính chào quý khách !

Giamcan24h.com cung cấp cho người mua và người bán một số phương thức thanh toán trực tuyến được đảm bảo bởi các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ quá trình mua bán hàng hóa trực tuyến trên tất cả hệ thống các cửa hàng BKGroup đều được thanh toán bằng một trong các hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp:

Đây là hình thức thanh toán truyền thống, người mua và người bán trực tiếp liên hệ với nhau thông qua điện thoại hoặc email, người mua nhận hàng và người bán giao hàng sau khi đã nhận được tiền.

2. Thanh toán qua Ngân Lượng:

Đây là cổng thanh toán trực tuyến tại Việt nam, được chấp nhận bởi nhiều ngân hàng như : Vietcombank, DongA, TechcomBank, VietinBank, VisaCard, MasterCard, VIB Bank, Ebay v.v… Để có thể sử dụng cổng thanh toán này cả người mua và người bán đều phải đăng ký tài khoản tại Ngân Lượng, quy trình thanh toán diễn ra như sau: khách hàng vào Cửa hàng, chọn được sản phẩm cần mua và nhấn vào đặt hàng để mua sản phẩm, khách hàng chọn hình thức thanh toán qua Ngân Lượng và nhấn nút thanh toán, sau đó khách hàng đăng nhập vào Ngân Lượng để xác nhận đơn hàng, ngay khi người mua xác nhận đơn hàng là chính xác, tiền sẽ được chuyển đến người bán. Đối với người bán ngay sau khi nhận được đơn hàng và tiền từ người mua sẽ thực hiện đơn hàng để hoàn tất quá trình mua bán. Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại website www.nganluong.vn
http://www.online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=1786
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.giamcan24h
https://itunes.apple.com/us/app/giam-can-24h/id784639458?ls=1&mt=8
Lên trên