Kính chào quý khách !

Bí Quyết Giảm Cân Bằng Ly Tách

Ngày đăng: 14/08/2013 3:00:18 CH
"Giảm cân bằng ly tách" nghe có vẻ rất hoang đường nhưng thực chất đây lại là  bí quyết  giảm cân của một số chị em dân văn phòng.
 
Theo thông tin được công bố trên tạp chí Sensory Studies (nghiên cứu giác quan): những người tham gia trong một thử nghiệm ở Tây Ban Nha cho biết, chocolate nóng đựng trong cốc màu cam hoặc màu tối có mùi vị thơm ngon hơn so với đựng trong cốc màu đỏ hoặc trắng. Với các đồ uống khác được nhận xét là có vị ngọt hơn khi uống trong cốc màu kem.
 
Một vài nghiên cứu mới đây cũng cho biết,  giảm cân bằng ly tách rất có khả năng xảy ra. Do vậy, nếu bạn chọn bát đĩa một cách thông minh thì chúng sẽ trở thành công cụ  giảm cân hiệu quả.


 
giam_can_voi_ly-tach-(1).jpg
 
Cách  giảm cân  khác lạ bằng ly, tách
 
Đây không phải là nghiên cứu đầu tiên cho thấy việc đánh lừa vị giác sẽ tác động đến cảm nhận của bạn về hương vị. Hầu hết các nhà nghiên cứu cũng khẳng định, thức ăn nhiều gia vị sẽ nóng hơn khi thưởng thức trong bát đĩa màu đỏ và thức uống ngọt hơn khi đựng trong ly màu hồng thay vì ly trong suốt.
 
Khi nói đến các màu, trong tiềm thức của bạn luôn được nhận định rằng thức ăn và đồ uống  màu hồng sẽ có vị ngọt. Nên bạn có thể tăng độ ngọt không đường đối với thức ăn với bát đĩa, ly tách màu hồng. Điều này có nghĩa là bạn có thể uống chocolate nóng không đường trong ly màu cam hoặc dọn món bánh cuộn nhân thịt trên đĩa màu đỏ.
 
Vì thế cũng có thế kết luận rằng: màu sắc của bát đĩa, ly tách cũng ảnh hưởng đến mùi vị của đồ ăn, thức uống giúp bạn  giảm cân an toàn.


------------------
Tại  Giamcan24h.com - Chúng tôi là đội ngũ Dược sĩ, Bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về dinh dưỡng và giảm cân, Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ về cân nặng của bạn:

Tư vấn nữ: 0936.500.900 - 0982.500.900 (Bs.Hồng)
Tư vấn nam: 0975.820.820 - 0972.820.820 (Ds.Xinh)

Men Ta
Giamcan24h.com

Tags:
Các tin liên quan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
http://www.thuocgiamcan.vn
Lên trên