Kính chào quý khách !

Giảm Cân Bằng Cách “Hút Thức Ăn Khỏi Dạ Dày”

Ngày đăng: 03/09/2013 3:54:30 CH
Bên cạnh việc  giảm cân bằng các sản phẩm hỗ trợ như:  thuốc giảm cân, trà giảm cân, các công cụ khác thì ngày nay ở Mỹ đang rộ lên bí quyết giảm cân bằng cách hút thức ăn trong dạ dày.  Phương pháp này có thể giúp người sử dụng giảm được một lượng kg nhất định.

Theo thông tin của Global Post cho biết AspireAssist là sản phẩm của hãng Aspire Bariatrics (Mỹ), đây là một thiết bị nhỏ cầm tay và có cơ chế hoạt động giống như chiếc bơm cá nhân. Với thiết bị nhỏ này, người béo phì không phải lo lắng cho việc giảm cân của mình nữa. Chỉ cần sau khi ăn 20 – 30 phút, người béo phì lắp thiết bị này qua lỗ nhỏ trên da bên ngoài bụng để hút khoảng 30 phần trăm lượng thức ăn trong dạ dày ra khỏi cơ thể trước khi chúng kịp biến thành calo và chất béo. Từ đó họ có thể giảm được khoảng một nửa lượng.

 
device-660202-1368301294_600x0-(1).jpg

Thiết bị này sẽ giúp đưa 30% lượng thức ăn trong dạ dày ra ngoài
trước khi chúng biến thành Calo và chất béo. Ảnh: ABC News

 
Phương pháp giảm cân này được coi là phương pháp khá nguy hiểm và “ghê gớm”. Tuy nhiên, các bác sĩ lại cho rằng rất đáng áp dụng bởi nó có thể giúp người béo phì thấy rõ hiệu quả của sự giảm cân sau khi dùng. "Một số người có khả năng giảm cân bằng việc ăn kiêng, nhưng không phải ai cũng có thể thích nghi với những thay đổi trong chế độ ăn uống như thế", ABC News dẫn lời bà Katherine Crothall, chủ tịch Aspire Bariatrics, nói.

"Do thể trạng sức khỏe của từng người khác nhau, nên nếu bạn muốn giảm cân với thiết bị này, bạn cũng nên thực hiện nó với sự cho phép và kiểm tra thường xuyên của bác sĩ cá nhân để đảm bảo có kết quả tốt nhất".

Bên cạnh những ưu điểm mà phương pháp này mang lại thì vẫn còn một số hạn chế, như: một số loại thức ăn (bông cải xanh, khoai tây, thịt…) có thể gây cản trở cho thiết bị. Hiện tại, một số nước châu Âu đã thông qua hình thức giảm béo này.
--------------

Tư vấn giảm cân miễn phí:
Tư vấn nữ: 0936.500.900 – 0982.500.900 (Bs.Hồng)
Tư vấn nam: 0975.820.820 – 0972.820.820 
(Ds.Xinh)
 
Mến Tạ
Giamcan24h.com
 
Tags:
Các tin liên quan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
https://giamcan24h.com/Giam-can/Thuoc-giam-can/Express-Slimming-Thuoc-giam-can-cap-toc-tu-trai-th.aspx
Lên trên