Kính chào quý khách !

Tôi Đã Giảm 10 Pounds Để Có Việc Làm!

Ngày đăng: 15/08/2013 3:57:01 CH
Bạn có một câu chuyện  giảm cân thành công của riêng mình? Gửi cho chúng tôi tại   và bài viết của bạn có thể được giới thiệu tại website này!

Tên: Carin Powell / Tuổi: 28 / Chiều cao: 5'6 " 
Cân nặng trước kia: 197 pounds / Cân nặng hiện tại: 143 pounds

 

Becky-Sigurnjak.jpg

 
Trước kia, tôi thường có xu hướng ăn “bốc đồng” và ăn theo cảm tính, thường khen thưởng cho bản thân mình bằng cách ăn uống “thả phanh” sau một ngày làm việc mệt nhọc và vất vả với các loại thực phẩm yêu thích.

Thời gian tôi kết hôn là lúc trọng lượng đạt đến đỉnh điểm. Tôi cảm thấy xấu hổ về cơ thể của mình và nghĩ tới ngay việc cần phải  giảm cân, ngay lúc đó chồng tôi nói thích tôi vì cái cách tôi nhìn chứ không phải vì cơ thể mập ú của tôi. Anh ấy không quan tâm cơ thể tôi mập hay ốm, chỉ cần tôi khỏe mạnh là được. Từ khi đó, tôi cũng không quan tâm người khác nghĩ về mình như thế nào, cuộc sống của gia đình tôi rất đơn giản: đi làm – ăn - nghỉ ngơi và thư giãn.

Tôi là một nhạc sĩ cổ điển. Có Ban nhạc Coast Guard mới mở, họ tham gia đóng bảo hiểm y tế và hỗ trợ học phí cho mọi người nên tôi quyết định làm việc tại đây. Một tháng trước khi tôi thử giọng, tôi phát hiện ra rằng cân nặng mà ban nhạc Coast Guard yêu cầu khi nhập học thấp hơn cân nặng của tôi lúc đó là 10 pounds. Tôi đành phải chấp nhận  giảm cân để có cơ hội được nhận vào làm việc, nhưng nếu  giảm cân với chế độ ăn kiêng và tập thể dục thì thật là một cực kình, một sự đau khổ.

Tôi có quyết tâm  giảm cân nhờ đâu? 10 pounds của tôi đã vụt mất một cách nhanh chóng nhưng tôi thực sự không muốn sử dụng chế độ ăn uống tai nạn hay những buổi tập tành như cực hình.

 
Becky-Sigurnjak-1.jpg

Mấu chốt của vấn đề là tôi sử dụng  phương pháp  giảm cân Cuningham. Chồng tôi đã giúp tôi tìm ra lượng calo tiêu thụ mỗi ngày nhằm duy trì cân nặng ở mức độ ít vận động của tôi, đó là con số 2.500calo và sau đó tôi bắt đầu cắt giảm khẩu phần ăn hàng ngày sao cho lượng calo chỉ khoảng 500calo. Thật may mắn, sau một thời gian trọng lượng của tôi đã giảm. Hơn nữa, tôi đã sử dụng  thuốc giảm cân Express Slimming 2 viên mỗi ngày. Do vậy các buổi thử giọng diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, một tháng khẩu phần ăn được lặp đi lặp lại như thế đã thành một thói quen và tôi nghĩ nếu đã giảm được 10 pounds hiệu quả như thế rồi thì tại sao không tiếp tục nữa?

Vì vậy, tôi đã làm. Tôi nghĩ lượng calo của tôi giống như một ngân sách tiền tệ, và làm hết sức mình để chi tiêu khôn ngoan, không nên chi một món tiền lớn cho mặt hàng như một cái bánh hay một bánh pizza, chỉ nên bỏ tiền cho những điều không "chi phí" nhiều, như rau, thịt nạc và trái cây. Tôi đã cáu kỉnh lúc đầu, nhưng các loại thực phẩm ít calo giúp tôi cảm thấy khỏe hơn. Điều quan trọng lúc đầu rất khó kiểm soát lượng calo, lâu dài việc đó lại trở đơn giản. Tôi đã kết thúc trung bình mất khoảng 10 kg mỗi tháng, giải quyết trên một tiêu thụ hàng ngày của 1.500 calo mỗi ngày.

Sau khi  giảm cân khoảng 15 pounds, tôi bắt đầu di chuyển nhanh hơn, tham gia đi bộ và tích cực chạy. Lượng calo mất đi không chỉ do các bài tập thể dục một cách bài bản, một phương pháp khoa học mà nó mất đi ngay cả lúc tôi leo cầu thang, thu dọn, lau dọn nhà cửa. Mỗi lần  giảm cân là tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm hẳn. Tôi luôn ngắm mình trong gương để cảm nhận được vẻ đẹp với quyết định đúng đắn này.

Tôi thầm cảm ơn chồng đã giúp tôi giảm cân thành công. Đồng thời cũng giảm ơn Express Slimming khiến quá trình  giảm cân của tôi xảy ra nhanh chóng để tôi có việc làm như mong đợi.

------------------
Tại  Giamcan24h.com - Chúng tôi là đội ngũ Dược sĩ, Bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về dinh dưỡng và giảm cân, Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ về cân nặng của bạn:

 
Tư vấn nữ: 0936.500.900 - 0982.500.900 (Bs.Hồng)
Tư vấn nam: 0975.820.820 - 0972.820.820 (Ds.Xinh)


 
Mến Tạ
Giamcan24h.com
Tags:
Các tin liên quan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
Tiêu đề:
Họ và tên:
Email:
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
https://giamcan24h.com/Giam-can/Thuoc-giam-can/Express-Slimming-Thuoc-giam-can-cap-toc-tu-trai-th.aspx
Lên trên