Kính chào quý khách !

Thuốc giảm cân nào tốt nhất hiện nay ?

Ngày đăng: 18/04/2014 10:09:22 CH
Sau khi sinh bé song em thừa tận 12kg Giờ bé được 2 tuổi rồi nên muốn giảm cân các mẹ tư vấn cho em loại thuốc giảm cân nào tốt và an toàn với. Em không có thời gian tập luyện mà ăn kiêng thì mãi không giảm được ? 

Chào bạn

Hiện có nhiều loại thuốc giảm cân tuy nhiên với mong muốn giảm trên 10Kg như bạn thì tốt nhất nên sử dụng loại thuốc mạnh nhất là Ever slim, chiết xuất trái nho

Nho giàu các khoáng chất như kali, magiê, sắt, phốt pho, canxi và coban… Những chất này đóng góp vào việc cải thiện chức năng của não, tăng cường hệ thống cơ xương, cũng như tăng mức độ đồng hóa của các vitamin. Ngoài ra, chất xơ của nho rất hữu ích cho đường ruột. Thực hiện theo chế độ ăn nho giảm béo, bạn có thể không chỉ giảm cân, còn làm sạch cơ thể và loại bỏ các độc tố.
 

Ever-slim-trai-nho-giam-can-2-in-1-giamcan24h-(1).jpg

ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN ONLINE:

0936.500.900  -  0982.500.900
0972.820.820  -  0975.820.820

093.777.67.37  -  08.35.8888.14


Một công trình nghiên cứu tại Mỹ cho thấy ăn nho, uống vang nho hoặc uống nước quả nho có thể giúp người béo giảm cân. Các nhà khoa học đã thử nghiệm với 100 người tình nguyện, có trọng lượng trung bình khoảng 99kg, chia thành ba nhóm.

Nhóm thứ nhất ăn nho trước ba bữa ăn hằng ngày; nhóm thứ hai uống một cốc nước nho sau mỗi bữa ăn; và nhóm thứ ba không ăn hoặc uống nước nho.

 
Kết quả sau 12 tuần thử nghiệm, những người ở nhóm một giảm trung bình 1,6kg, thậm chí một số người giảm tới 4,5kg; những người ở nhóm hai giảm trung bình 1,5kg và nhóm không sử dụng nho chỉ giảm được 0,2kg.

ever-slim-tui-xach.jpg

Thuốc giảm cân tốt nhất mà bạn nên lựa chọn

 
 
Các nhà nghiên cứu cho rằng việc Trái nho giảm cân có thể do lượng chất giúp chuyển hóa đường trong quả nho thấp, khiến hàm lượng đường được chuyển hóa trong cơ thể không cao và làm cho người ta ít cảm thấy đói, do đó giảm nạp chất béo để giảm cân...

Dựa trên nghiên cứu này, các nhà kho học tại học viện Y học Hostons đã bào chế thành công viên nang giảm cân từ trái nho 
Ever slim, Thuốc giảm cân tốt nhất dành cho người béo phì, giải pháp tối ưu nhất cho những ai muốn giảm cân hiệu quả.
giam_can_tu_nhung_thoi_quen_nho_giamcan24h-(1).jpg
Thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay? Bạn nên lựa chọn Ever Slim cho cân nặng của mình!
 
Chiết suất từ trái nho kết hợp các thành phần thảo dược lành tính như: Hoa cải cay, gừng, bí đao, chất IGGC trà xanh, nấm linh chi... Ever slim hấp thụ nhanh vào cơ thể, ngăn ngừa chất béo tích tụ, đào thải mỡ ra ngoài theo nguyên lý an toàn nhất là tuyến mồ hôi...

trai-nho-giam-beo-ever-slim-giamcan24h.jpg

Từ ngày 1/9/2012 - P&J Thay đổi mẫu mã và quy cách đóng gói mới 
Ever slim 2 in 1 : 30 Softgel x 2 Bottle x 650 mg
Mẫu mã mới - chất lượng vượt trội


 
Ever slim sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả từ 5-12Kg chỉ sau 20 ngày sử dụng. Ever slim hoàn toàn là thảo dược tự nhiên, không gây tác dụng phụ như chóng mặt say sẩm mặt mày hay đi ngoài.... Đặc biệt các thành phần tiên tiến trong Ever slim còn giúp bạn đẹp da và căng phần da sau khi giảm cân hiệu quả.
Tags:
Các tin liên quan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
Tiêu đề:  
Họ và tên:  
Email:    
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
http://www.online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=1786
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.giamcan24h
https://itunes.apple.com/us/app/giam-can-24h/id784639458?ls=1&mt=8
Lên trên