Kính chào quý khách !

Giảm cân không tinh bột như thế nào mới hiệu quả?

Giảm cân không tinh bột như thế nào mới hiệu quả?

Chào chương trình. Em đang có ý định giảm cân bằng cách kiêng tinh bột nhưng không biết như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Chương trình có thể tư vấn giúp em một chế độ ăn uống giảm cân không tinh bột được không ạ? Em cám ơn! (Linh Thi)

Tư Vấn Cách Giảm Cân Bằng Mướp Đắng

Tư Vấn Cách Giảm Cân Bằng Mướp Đắng

Chị ơi thân hình em ngày càng phát phì ra, em cũng đã thử nhiều cách nhưng chưa được. Mới đây em có nghe nói mướp đắng có tác dụng giảm cân phải không chị. Em thì nghiền mướp đắng lắm ạ, thỉnh thoảng em vẫn ăn nhưng sao chẳng thấy giảm được ký nào vậy? Hay tại em ăn chưa đúng cách ạ? Mong chị có thể tư vấn giúp em cách sử dụng mướp đắng như thế nào để giảm cân không ạ?

Giảm Cân Để Giữ Hạnh Phúc Gia Đình

Giảm Cân Để Giữ Hạnh Phúc Gia Đình

Làm sao em có thể giảm cân để giữ hạnh phúc gia đình đây ạ? Chồng em bắt đầu cảm thấy nặng nề với em như trọng lượng của em vậy. Em muốn giảm cân. Bằng cách nào cũng được nhưng em chỉ muốn giảm cân thôi. Mong mọi người giúp em với ạ.

Hỏi về thực phẩm chức năng giảm cân

Hỏi về thực phẩm chức năng giảm cân

Cháu muốn hỏi loại thực phẩm chức năng giảm cân Ever Slim (viên thảo dược) mà cháu đang sử dụng có hiệu quả ko? Loại này có gây tác dụng phụ gì ko? Liệu có loại sản phẩm nào có tác dụng tốt hơn với độ tuổi của cháu ko? Cháu mới 21 tuổi (chưa có gia đình) mà bụng cháu rất to lại chảy xệ nữa. Mong bác sĩ gửi câu trả lời sớm cho cháu (Trần Thị Nha Trang)

Em đã từng bị bướu giáp, có sử dụng thuốc giảm cân được không ?

Em đã từng bị bướu giáp, có sử dụng thuốc giảm cân được không ?

Em cao 1m63 nặng 75kg. Em muốn giảm 20kg. Em đọc qua thấy uống thuốc giảm cân Express Slimming rất hay và nhiều bạn bè em đã từng sử dụng cũng hiệu quả , em cũng muốn có hiệu quả trong việc giảm cân. Nhưng em đã từng bị bướu giáp, xin hỏi Bác sĩ em uống thuốc này được không?

Có nên dùng giảm cân bằng giấm táo pha mật ong khi đang cho bé bú?

Có nên dùng giảm cân bằng giấm táo pha mật ong khi đang cho bé bú?

BS ơi cho em hỏi: Em là người khó giảm cân vậy em có nên giảm cân bằng giấm táo pha mật ong không, em sinh bé được 4 tháng và cũng đang cho bé bú nữa? nếu em dùng hỗn hợp này có ảnh hưởng gì không ạ? Chân thành cảm ơn BS!

Giảm cân cho phụ nữ sau khi sinh 4 tháng thế nào?

Giảm cân cho phụ nữ sau khi sinh 4 tháng thế nào?

Tôi mới sanh em bé được hơn 4 tháng mà hơi mập. Lần sinh này làm tôi tăng 10kg so với lúc chưa mang bầu. Tôi làm kế toán, thời gian ngồi làm việc trên máy tính là chủ yếu. Tôi rất muốn biết có phương pháp nào làm giảm mỡ bụng an toàn, giảm đều khoảng 2 - 3kg. không ảnh hưởng đến chế độ ăn uống, vì tôi đang nuôi con bằng sữa mẹ?

"Quan hệ" có phải là cách giảm cân nhanh?

Em 26 tuổi, cao 1.61m, nặng 64 kg. Hồi mới cưới nhau cách đây 1 năm, em chỉ có 55 ký nhưng sau đó lại tăng cân không kiểm soát được không hiểu vì lý do gì? Ông xã em 32 tuổi, vẫn còn trẻ, khỏe và mỗi tuần chúng em làm chuyện ấy 1-2 lần. Như vậy có phải là quá ít? Em nghe nói, quan hệ tình dục là biện pháp giảm cân rất hiệu quả, có đúng như vậy không? Và tư thế nào sẽ hao tốn năng lượng nhiều nhất, giảm cân nhanh nhất?

ĐẶT CÂU HỎI THẮC MẮC

* Quý khách có thắc mắc gì, vui lòng hãy điền thông tin bên dưới và gửi sang chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi qua mail !

Họ và tên:
 

Email:
   

Câu hỏi:
 

Mã xác thực:
 Security code

(*) Câu hỏi của quý khách sẽ được chúng tôi trả lời qua mail, sau khi chúng tôi nhận được !

(*) Nếu là câu hỏi không hợp lý với nội dung, chúng tôi có thể không trả lời mail cho quý khách !

http://www.online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=1786
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.giamcan24h
https://itunes.apple.com/us/app/giam-can-24h/id784639458?ls=1&mt=8
Lên trên