Kính chào quý khách !

Biện pháp trị hôi miệng

Biện pháp trị hôi miệng

Chào chương trình, em có chuyện khó nói muốn nhờ chương trình tư vấn ạ. Em hay có mùi khó chịu ở miệng nên rất ngại giao tiếp với mọi người. Sức khỏe em rất tốt không vấn đề gì. Chương trình có thể cho em biết được những cách đơn giản nào chữa dứt điểm tình trạng này của em không ạ? (Em trai đau khổ - Cà Mau).

Cách trị nứt gót chân

Cách trị nứt gót chân

Chào chuyên gia, mẹ em hay bị nứt gót chân, nhất là vào khi thời tiết hanh khô. Những lúc như vậy em thấy mẹ em rất khó chịu, đau nhức. Xin chuyên gia ư vấn cho em cách để trị nứt gót chân nhanh chóng ạ. Em xin cám ơn. (Em gái).

Cách trị viêm lỗ chân lông

Cách trị viêm lỗ chân lông

Em bị viêm lỗ chân lông ở cả tay và chân, có các mụn đỏ xung quanh sợi lông, xin bác sĩ chỉ cho em những cách đơn giản nào để chữa bệnh này ạ. Em xin cảm ơn. (Hoàng Yến, q. Gò Vấp, HCM).

Mặt nạ an toàn từ trái cây

Mặt nạ an toàn từ trái cây

Chào chương trình. Em muốn làm trắng da mặt mà không dám sử dụng mỹ phẩm, vì em mới 18 tuổi. Chương trình có thể tư vấn giúp em cách làm trắng da tự nhiên từ trái cây được không ạ? Loại trái cây nào tốt cho da? Em cám ơn (Hoàng Oanh – Kiên Giang)

Phương pháp chữa rụng tóc

Phương pháp chữa rụng tóc

Em 24 tuổi, hơn 2 năm trở lại đây tóc em rụng nhiều, bắt đầu từ khi em uốn và nhuộm tóc. Em đã thay đổi nhiều loại dầu gội mà tóc vẫn rụng rất nhiều, giờ tóc em rất thưa. Có cách nào giúp tóc mọc trở lại và không bị rụng nhiều như vậy nữa không thưa chuyên gia? (nolove.nolike…@gmail.com).

Cách cải thiện vòng 1

Cách cải thiện vòng 1

Chào chuyên gia, em có thắc mắc muốn được chuyên gia tư vấn ạ. Vòng 1 của em rất nhỏ, so với các bạn cùng trang lứa có vẻ như nó thật lép vế. Em còn nghe nhiều người nói là sau này sẽ không có sữa cho con bú, xin chuyên gia tư vấn cho em cách làm ngực to hơn ạ? Em xin cảm ơn. (Thùy Trang – Huế).

Làm thế nào để điều trị vết thâm sau mụn?

Làm thế nào để điều trị vết thâm sau mụn?

Chào chương trình. Em đang trong giai đoạn tuổi dậy thì nên da mặt bị mụn rất nhiều, sau đó mụn để lại vết thâm. Em mất tự tin vì da mặt của mình. Chương trình có thể tư vấn giúp em cách điều trị vết thâm được không ạ? Em cám ơn. (Mỹ Kim – Đà Lạt)

ĐẶT CÂU HỎI THẮC MẮC

* Quý khách có thắc mắc gì, vui lòng hãy điền thông tin bên dưới và gửi sang chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi qua mail !

Họ và tên:
 

Email:
   

Câu hỏi:
 

Mã xác thực:
 Security code

(*) Câu hỏi của quý khách sẽ được chúng tôi trả lời qua mail, sau khi chúng tôi nhận được !

(*) Nếu là câu hỏi không hợp lý với nội dung, chúng tôi có thể không trả lời mail cho quý khách !

http://www.online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=1786
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.giamcan24h
https://itunes.apple.com/us/app/giam-can-24h/id784639458?ls=1&mt=8
Lên trên