Bài tập giảm cân cho nữ tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Các ngấn mỡ thừa trên cơ thể chị em sẽ được đánh bay đi nhanh chóng nhờ chăm chỉ luyện tập bài tập giảm cân sau đây, đem đến...
a2

Các ngấn mỡ thừa trên cơ thể chị em sẽ được đánh bay đi nhanh chóng nhờ chăm chỉ luyện tập bài tập giảm cân sau đây, đem đến cho bạn vóc dáng và vòng eo thon gọn.

Bài tập ngồi dậy theo kiểu Pilates

Nếu bạn đang muốn giảm béo thì hãy dành một chút thời gian để luyện tập bài tập giảm cân bằng cách ngồi dậy theo kiểu Pilates, sẽ giúp đốt calo dư thừa trên cơ thể, mang đến bạn cơ thể thon gọn gợi cảm.

  • Chuẩn bị 1 tấm đệm lót và ở tư thế nằm ngửa trên mặt sàn, 2 chân duỗi thẳng, mũi chân hướng lên trần nhà, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần.
  • Tiếp đó, bạn đưa 2 tay duỗi thẳng hướng lên trần nhà, hai tay luôn giữ thẳng trước mặt, rồi nhấc thân trên ngồi dậy đến khi tạo thành một góc 90 độ so với mặt sàn,
  • Sau đó, bạn từ từ hạ lưng xuống sàn, trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập này liên tục trong khoảng 3 hiệp, sẽ giúp bạn đẩy lùi phần mỡ thừa của cơ thể để giảm cân hiệu quả hơn.

a1

Bài tập giảm cân kiểu cuộn người

Để tăng hiệu quả giảm béo làm săn chắc cơ bụng, bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống điều độ và luyện tập thường xuyên bài tạp giảm cân với kiểu cuộn người này.

  • Chuẩn bị 1 tấm đệm lót và ở tư thế nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay để dọc thân, úp lòng bàn tay xuống, 2 chân duỗi thẳng theo thân người.
  • Tiếp đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân và phàn đầu từ từ nhấc hông và lưng lên càng cao càng tốt, toàn thân hướng thẳng lên trần nhà.
  • Sau đó, bạn hạ lưng và chân xuống, giữ nguyên 2 cánh tay và bật nhảy lên càng cao càng tốt và kết hợp giơ 2 cánh tay lên thẳng trần nhà, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập trong khoảng 15-20 lần là được.

a2

Bài tập bập bụng đạp xe

Bài tập giảm cân này sẽ giúp giảm mỡ toàn thân và là chìa khóa giúp bạn giảm béo thành công nhờ khả năng đốt cháy calo cực nhanh, đem đến cho bạn số đo 3 vòng chuẩn và cơ thể dẻo dai khỏe mạnh.

  • Chuẩn bị 1 tấm đệm lót, ở tư thế nằm ngửa trên sàn, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt 2 bên hông, giữ người thẳng.
  • Tiếp đó, bạn đưa 2 tay lên đặt sau đầu, bàn tay gập lại, nhấc 2 chân lên khỏi sàn nhà, 1 chân duỗi thẳng, 1 chân gập lên ngang 90 độ (giống như khi nhấc cao đùi).
  • Từ từ hít vào và thở ra, nhấc đầu và vai lên khỏi mặt sàn, đưa khuỷu tay bên này chạm vào đầu gối bên kia, kết hợp vặn mình sang bên phải.
  • Sau đó, bạn đưa người về vị trí chuẩn bị, đổi bên, thực hiện bài tập này trong khoảng 3- 4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần, sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.

4

Gợi ý: Nếu muốn giảm cân an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thì bạn cần duy trì chế độ luyện tập thường xuyên, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý và sử dụng thêm kem tan mỡ Ever Slim Skin. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất tảo Scopar-iane G (Pháp) và tinh chất hạt tiêu hồng, có tác dụng ức chế việc hình thành và gia tăng kích thước của các tế bào mỡ mới, phân giải mỡ tích tụ thành năng lượng, thúc đẩy quá trình phân chia và giải phóng các tế bào mỡ tích tụ lâu năm thành năng lượng để duy trì các hoạt động hàng ngày, giúp bạn giảm béo hiệu quả, mang đến vóc dáng thon gọn, vòng eo săn chắc, làn da mịn màng sau khi giảm cân.

Khi có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ các số Hotline: 0973.20.80.80 – 0967.20.80.80, để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Chúc bạn giảm cân thành công!.

Theo Tapchidanba

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Bí quyết giảm cânPhương Pháp Giảm Cân
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan