Bí quyết giảm cân nhanh của người Nhật

Người Nhật tuy không áp dụng các phương pháp giảm cân như ăn kiêng kham khổ hay tập luyện khổ sở nhưng vẫn sở hữu thân hình thon gọn...
136777-body-new (2)

Người Nhật tuy không áp dụng các phương pháp giảm cân như ăn kiêng kham khổ hay tập luyện khổ sở nhưng vẫn sở hữu thân hình thon gọn đầy quyễn rũ. Tham khảo ngay bí quyết của họ dưới đây nhé!

Trong quan niệm của người Nhật, thừa cân béo phì không chỉ gây xấu về mặt thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Thân hình thon thả nhưng rắn chắc mới được xem là khỏe mạnh. Do đó, người Nhật luôn áp dụng các phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Đứng, ngồi đúng tư thế

74

Việc đứng gù lưng là một trong những nguyên nhân hình thành mỡ bụng. Do đó, người Nhật thường thay đổi tư thế để có thể ngăn chặn tình trạng tích mỡ ở bụng và đùi. Khi đứng, người Nhật luôn giữ vai thẳng, đầu ngẩng cao, ngực hơi ưỡn. Cách này giúp dáng đi của bạn uyển chuyển hơn và không dồn mỡ xuống bụng.

Uống nước ấm sau bữa ăn

75

Uống nước ấm có công dụng làm nóng cơ thể, khiến cơ thể tự động tiêu tốn năng lượng để điều hòa lại. Việc này cũng như một cách tập thể dục không mất sức, lại khiến quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn và bạn khỏe mạnh hơn. Nếu uống nước ấm sau bữa ăn, ngoài tác dụng giảm cân, bạn còn tiêu hóa thực phẩm thuận lợi. Do đó, các các chuyên gia dinh dưỡng ở Nhật khuyên bạn nên uống 800ml nước ấm mỗi ngày.

Ăn ở nhà

76

Người Nhật rất ít khi đi ăn hà hàng, họ thích tự nấu các bữa ăn với những nguyên liệu tươi ngon, vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng vẫn không bị tăng cân. Bữa ăn của người Nhật cũng được cơ cấu rất hợp lý với khẩu phần ít tinh bột, nhiều cá và

Tập thể dục nhẹ nhàng nhưng đều đặn mỗi ngày

77

Để có một thân hình thon gọn, người Nhật thường tập yoga vào buổi sáng. Họ sẽ hạn chế đi thang máy và thay vào đó là thang bộ. Họ đi bộ mọi lúc có thể. Khi đứng chờ xếp hàng, họ sẽ xoay chân theo vòng tròn để đôi chân tiêu mỡ, săn chắc,… Những thói quen này tuy nhỏ nhưng theo thời gian sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Nga Hà

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Bí quyết giảm cânGiảm cânPhương Pháp Giảm Cân
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan