Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang nóng cực hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang nóng là một trong những phương pháp giảm béo hiệu quả cho chị em phụ nữ, giúp đánh bay những ngấn mỡ...
cach-giam-mo-bung-bang-muoi-rang-1

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang nóng là một trong những phương pháp giảm béo hiệu quả cho chị em phụ nữ, giúp đánh bay những ngấn mỡ thừa trên cơ thể, đem lại cho bạn vòng eo thon gọn, quyến rũ.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-hot

Tác dụng của muối biển:

  • Muối biển không chỉ là một gia vị để chế biến nên các món ăn quen thuộc mà nó còn công dụng tuyệt vời trong việc giảm mỡ bụng hiệu quả.
  • Sử dụng muối nóng sẽ sinh nhiệt, có tác dụng làm tan mỡ thừa, đốt cháy chất béo nhanh chóng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ hiệu quả, đem lại cho bạn vòng eo thon gọn.

images

Cách giảm mỡ bụng muối nóng:

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang nóng vô cùng đơn giản nhưng mang lại kết quả vô cùng bất ngờ mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Muối biển
  • Bọc vải bông.

images

Cách thực hiện:

Với bí kíp giảm mỡ bụng này, bạn chỉ cần lấy 1 bát muối biển, đem rang nóng lên, rồi cho vào bọc vải bông giúp lưu giữ lượng nhiệt lâu hơn.

Lấy bọc muối, chườm đều khắp vùng bụng, nhất là những vùng có nhiều mỡ thừa. Khi chườm bằng muối nóng, bạn nên chườm đi chườm lại, kết hợp massage theo hướng vòng tròn, sẽ giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả đến khi nào muối rang nguội.

Thực hiện cách giảm mỡ bụng bằng muối nóng 3 lần/ngày, chỉ sau một thời gian chườm đều đặn, bạn sẽ nhận thấy kết quả giảm mỡ bụng hết sức rõ rệt. Sau đó, bạn có thể giảm số lần chườm muối rang nóng 1 lần/ngày, để duy trì vòng eo đạt chuẩn, vóc dáng cân đối mà không lo ngấn mỡ thừa xuất hiện lại nữa.

cach-giam-mo-bung-bang-muoi-rang-1

Trong quá trình chườm muối nóng, khi muối hết nóng, bạn có thể rang lại hoặc cho cả túi muối vào lò vi sóng, khi đạt độ nóng cần thiết, bạn cho vào bọc vải bông để sử dụng lại liên tục ít nhất từ 5-6 lần mới thay muối mới, sẽ đem lại cho bạn hình thể lý tưởng.

Hải Lan

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Giảm cânGiảm mỡ bụng
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan