Chòm sao Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu yêu không dám nói, hối hận cả đời

Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu là 3 chòm sao nhút nhát nhất trong các chòm sao và thường không dám thổ lộ tình cảm của mình vì ngại...
1464337558-yeu-khong-noi-1

Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu là 3 chòm sao nhút nhát nhất trong các chòm sao và thường không dám thổ lộ tình cảm của mình vì ngại ngùng, sợ hãi.

1464337558-yeu-khong-noi-1

Vì sợ hãi, ngại ngùng và lo lắng mà 3 chòm sao nhút nhát Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu không dám thổ lộ tình cảm của mình với đối phương, tuột mất tình yêu đích thực. Để đến khi qua rồi mới cảm thấy tiếc nuối, ân hận, suốt đời không thể quên.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao theo đuổi chủ nghĩa cá nhân điển hình. Họ có cách sống độc nhất vô nhị, yêu thích tự do, hoàn toàn không để ý đến tâm tư của người khác. Khi đối diện với tình yêu, họ cũng có những suy nghĩ hết sức khác người, yêu là phải để cho nhau tự do.

Vì yêu mà thổ lộ thì khác gì trói buộc đối phương, làm phức tạp cuộc sống của đôi bên. Nếu cả hai có tình có ý thì chỉ cần giữ trong lòng thôi là đủ.

1

Đáng tiếc, đây chỉ là suy nghĩ ảo tưởng của chòm sao ngốc nghếch này mà thôi, trải qua thời gian, dần trưởng thành họ sẽ vô cùng tiếc nuối vì đã để lãng phí những nhân duyên tốt đẹp.

Chòm sao Song Ngư

Chòm sao Song Ngư chính là kiểu người nhu tình như nước, khiến người khác có cảm giác hòa ái, dễ chịu, điềm đạm, cũng rất phong lưu.

Tình yêu của Song Ngư tràn ngập ảo tưởng tốt đẹp, muốn như câu chuyện ngôn tình, đôi bên cứ tương tư vương vấn mà thiếu dũng khí bày tỏ, sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương.

22

Thật ra, tình yêu chỉ cách Song Ngư một bước thôi, nếu không mạnh dạn tiến tới thì chỉ còn biết thở dài để sau này tự vấn bản thân sao lúc trước không mạnh mẽ một chút.

Chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu đối với những chuyện khác rất sáng suốt, chín chắn, đáng tin cậy nhưng trong tình yêu lại là chòm sao nhút nhát, không xác định được phương hướng. Họ nghi ngờ tương lai, lo lắng không biết cả hai có thể phát triển được đến đâu nên không chủ động.

kim nguu 8_kienthuc.net.vn 7.1_hevn

Nói không sai khi Kim Ngưu quá bảo thủ, cố chấp, không có dũng khí theo đuổi nhưng người ta theo đuổi thì lại né tránh. Khát vọng tình yêu chỉ có thể chôn giấu trong lòng, không dám yêu, không dám tỏ lòng mình, nên ngoảnh đầu nhìn lại vẫn chỉ là hối tiếc khôn nguôi.

TH

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Love
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan