Giảm cân từng bộ phận với các loại rau

Bạn không hẳn bị thừa cân mà chỉ béo ở một số bộ phận như béo bụng, béo đùi, béo mặt…Bạn muốn tìm cách loại bỏ mỡ thừa ở...
giam-can-tung-bo-phan-voi-rau
Bạn không hẳn bị thừa cân mà chỉ béo ở một số bộ phận như béo bụng, béo đùi, béo mặt…Bạn muốn tìm cách loại bỏ mỡ thừa ở những bộ phận đó để lấy lại được thân hình cân đối như trước kia. Những loại rau sau sẽ giúp bạn có được kết quả như ý.
Giá đỗ, cần tây, cải bắp, súp lơ, rau muống là những rau xanh tiêu biểu nhất có công dụng giảm cân trên từng bộ phận cơ thể nhanh hơn và cũng hiệu quả hơn so với những loại rau khác.
Tùy vào thành phần dinh dưỡng của mỗi loại mà chúng có tác dụng giảm cân là không giống nhau. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về công dụng giảm béo của từng loại.
Giảm béo bụng hiệu quả với giá đỗ
Tuy không thuộc loại rau xanh nhưng giá đỗ cũng là một loại rau rất phổ biến trong đời sống chúng ta. Giá đỗ có thể giảm cân lại vừa thanh nhiệt, giải độc rất tốt là vì chúng có chứa nhiệt lượng vô cùng thấp, cùng với hàm lượng chất xơ tương đối cao nên ăn giá đỗ có thể giảm mỡ hiệu quả nhất là vùng bụng.
Cải bắp, súp lơ giảm mỡ thừa tốt
Hai loại rau xanh này có hàm lượng chất xơ rất cao và vì thế, khi ăn chúng, chúng ta luôn có cảm giác nhanh no và no lâu. Ngoài ra thì loại rau này còn có chứa rất nhiều các vitamin, một số các thành phần đặc biệt có thể chữa được bệnh viêm dạ dày, đại tràng hiệu quả.
Súp lơ có thể giảm béo như người ta nói thật sao?
Bạn có thể ăn chúng với những thực đơn dinh dưỡng phong phú như bắp cải cuộn thịt hấp, súp lơ xào thịt bò….
 
Cần tây giảm béo mặt
 
Cần tây là rau xanh chứa nhiều vitamin nhưng rất ít calo. Ăn cần tây liên tục trong 7 ngày chúng ta có thể giảm béo mặt nhanh chóng.
Có thể nói, để giảm béo mặt thì rất ít thực phẩm làm được điều đó nhưng cần tây thì lại giải quyết được triệt để vấn đề béo mặt phúng phính của bạn.
Nếu bất cứ ai muốn giảm mỡ mặt thì không thể bỏ qua cần tây trong thực đơn giảm cân của mình.
Rau muống giảm béo bụng và đùi
Rau muống thuộc loại rau xang có hàm lượng chất xơ nhiều nhất, ít năng lượng vì thế chúng ta có thể thỏa thích ăn no chúng, càng ăn càng có thể giảm mỡ thừa.
Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Bí quyết giảm cânGiảm cân
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan