Gợi ý 2 công thức Detox giảm cân, thanh nhiệt cơ thể

Với những gợi ý về cách làm 2 công thức Detox giảm cân, thanh nhiệt cơ thể dưới đây, sẽ đem đến cho bạn những ly nước uống thơm...
103045_nuoc-detox-co-the1

Với những gợi ý về cách làm 2 công thức Detox giảm cân, thanh nhiệt cơ thể dưới đây, sẽ đem đến cho bạn những ly nước uống thơm ngon, mát lạnh, không những giúp giải nhiệt, làm đẹp da hiệu quả, mà còn giúp giảm béo, tốt cho sức khỏe thì quả là vô cùng lý tưởng.

103045_nuoc-detox-co-the1

1/ Công thức nước ép chôm chôm và chanh

Công thức detox giảm cân, thanh nhiệt cơ thể bằng nước ép chôm chôm kết hợp với chanh, sẽ giúp cho cơ thể loại bỏ được các chất độc, mỡ thừa nhanh chóng và giúp bổ sung những vitamin, khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe, cân nặng, đem lại cho bạn một cơ thể thon gọn và nét đẹp tự nhiên.

Nguyên liệu cần có:

  • 1 kg quả chôm chôm
  • 1 quả chanh
  • Lá bạc hà.

Cách làm:

  • Để làm được những ly nước uống thơm ngon từ những quả chôm chôm, kết hợp với chanh, bạn hãy lấy khoảng 1 kg chôm chôm bỏ hạt, ép lấy nước hoặc cắt hạt lựu. Còn chanh vắt lấy nước.
  • Sau đó, bạn có thể trộn chung hỗn hợp nước chôm chôm và nước chanh lại với nhau và cho vào 1 chiếc bình thủy tinh sạch. Cho thêm khoảng 2 lít nước lọc và vài lá bạc hà vào trong bình.
  • Đậy nắp bình và để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng, rồi lấy ra uống thay nước lọc trong ngày.

cong-thuc-lam-thuc-uong-detox-5

2/ Công thức nước uống từ chanh mật ong

Công thức nước uống detox giảm cân từ chanh mật ong được làm từ những nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản, nhưng sẽ mang lại cho bạn những ly nước uống có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, rất thích hợp cho những người muốn thải độc cơ thể và giữ dáng đẹp.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 2 quả chanh
  • 5 thìa mật ong
  • Lá bạc hà
  • 2 lít nước lọc.

Cách làm:

Để có những ly nước uống từ chanh mật ong vừa thanh nhiệt cơ thể, lại vừa giảm cân nhanh, bạn lấy 2 quả chanh và lá bạc hà đem rửa sạch. Lấy 1 quả chanh cắt lát mỏng, 1 quả chanh vắt lấy nước cốt, lá bạc hà cắt nhỏ.

Cho chanh, khoảng 5-6 thìa mật ong và lá bạc hà cắt nhỏ vào bình thủy tinh sạch. Đổ khoảng 2 lít nước lọc vào bình và đậy nắp bình lại, cho vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng, rồi lấy ra uống thay nước lọc trong ngày.

2(251)

Như vậy, với hướng dẫn cách làm 2 công thức Detox giảm cân, thanh lọc cơ thể được nhiều người ưa chuộng ở trên, bạn hãy bổ sung ngay vào cẩm nang làm đẹp của mình, để vừa có thể thanh nhiệt cơ thể, làm đẹp da dẻ, tăng cường sức khỏe, lại vừa giữ dáng thon đẹp.

Theo Khánh Huyền/ Tapchidanba

 

 

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
DetoxGiảm cân
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan