Gợi ý 4 kiểu tóc ngắn thanh lịch và trẻ trung trong mùa hè

Với những gợi ý về các kiểu tóc ngắn dành cho chị em phụ nữ dưới đây, sẽ giúp phái đẹp có được kiểu tóc đẹp thanh lịch trẻ...
1

Với những gợi ý về các kiểu tóc ngắn dành cho chị em phụ nữ dưới đây, sẽ giúp phái đẹp có được kiểu tóc đẹp thanh lịch trẻ trung và không còn phải chịu nóng bức trong những ngày hè hoặc bị tóc đâm vào cổ.

1. Kiểu tóc tết/ cột 2 bên

Trong những ngày nóng bức này, nếu bạn đang sở hữu mái tóc ngắn, để tránh cảm giác khó chịu khi mái tóc ngắn cọ sát vào cổ, vai, sau gáy,..bạn có thể lựa chọn kiểu tóc tết/ cột 2 bên. Kiểu tóc cột 2 bên đang là xu hướng được nhiều hot girl và các ngôi sao lăng xê nhiệt tình.

1

Kết hợp kiểu tết/ tóc cột 2 bên, sẽ giải quyết một lúc 2 yêu cầu  cho bạn là thời trang, đúng mốt và gọn gàng, mát mẻ. Bạn chỉ cần vài ba mối tết tạo thành 2 bím bé xíu 2 bên, sẽ giúp bạn trông trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều.

3

2. Kiểu tóc tết Thái

Kiểu tóc tết Thái phù hợp khi đi tập thể dục, chơi thể thao, đi chơi, đi làm và tránh làm mồ hôi bết tóc. Kiểu tóc tết Thái lấy tóc từ trên đỉnh đầu nên dù tóc ngắn như thế nào cũng làm được. Mối tết ôm sát đầu với phần đuôi nhỏ xíu xinh xinh sẽ khiến bạn trông gọn gàng, dễ thương và trẻ trung hơn.

4

Khi sử dụng kiểu tóc này, chị em phụ nữ không cần lo lắng về tóc con xù ra bởi kiểu tóc này hơi rối một chút càng xinh, và cũng như không phải lo lắng về độ đều của mối tết.

Để làm kiểu tóc này, cũng không qúa phức tạp và cách tết tóc kiểu Thái rất dễ học. Một mẹo nhỏ đó là tết lỏng tay thì tóc sẽ được tự nhiên và da đầu không bị đau.

5

3. Tóc búi một nửa

Một trong những kiểu tóc đẹp năm 2016 đang thịnh hành hiện nay là kiểu tóc búi một nữa và nó cũng là một trong những kiểu tóc “hot” xuất hiện cùng nhiều fashionista và sao thế giới.

8

Đặc biệt, kiểu tóc này rất hợp với những cô nàng có mái tóc ngắn, khi làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần vén phần tóc 2 bên tai búi lên sẽ tạo cảm giác mát mẻ, gọn gàng trong ngày hè.

Đối với những bạn gái muốn có phần tóc ôm lấy má thì chỉ cần búi mái và một nửa tóc sau, sẽ giúp bạn trong năng động, cá tính, gọn gàng, mát mẻ hơn trong mùa hè.

Khi để kiểu tóc này, bạn cũng có thể để mái xoăn rối. Mái xoăn rối là điểm nhấn tạo nên sự trẻ trung, cá tính hơn cho bạn, để giữ nếp tóc và cũng làm điệu thêm, bạn gái có thể dùng những chiếc kẹp nhiều màu xinh xinh.

7

4. Tóc cột thấp

Kiểu tóc ngắn cột thấp vừa đơn giản, lại vừa gọn gàng và làm cho gương mặt của bạn trẻ trung hơn. Kiểu tóc này thích hợp với mọi phong cách ăn mặc, từ năng động, cá tính đến thanh lịch, thời thượng.

10

Tất cả những gì bạn cần khi làm kiểu tóc cột thấp là cần chuẩn bị một sợi dây chun, túm hết phần tóc ra sau gáy và cột lại là xong, có thể dùng kẹp tăm để tóc không bị bung xù.

9

Để làm kiểu tóc cột thấp không bị cứng, già dặn, sau khi cột xong, bạn cần kéo nhẹ chân tóc hơi phồng, rút phần tóc mai 2 bên ra để buông xoã tự nhiên, sẽ giúp bạn gọn gàng, mát mẻ và xinh đẹp hơn.

Khánh Huyền

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Bí quyết làm đẹpLàm đẹp
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan