Khi đàn ông muốn ngoại tình, có giữ cũng chỉ mất công

Cứ bảo, đàn ông ngoại tình dù rằng họ còn vô cùng yêu vợ, thương con. Đó chỉ là lý lẽ của đàn bà. Đàn bà ra sức giữ...
khi-dan-ong-muon-ngoai-tinh-co-giu-cung-chi-mat-cong-danongngoaitinh-1472714945-width438height328

Cứ bảo, đàn ông ngoại tình dù rằng họ còn vô cùng yêu vợ, thương con. Đó chỉ là lý lẽ của đàn bà.

Đàn bà ra sức giữ chồng nhưng càng giữ thì càng vuột mất. Vì đàn bà hi vọng, sự đổi mới của họ sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy gần gũi, yêu thương, quan tâm họ hơn, chấp nhận họ. Nhưng đàn bà không hay biết, đàn ông, một khi đã ngoại tình thì như con ngựa mất cương. Dù họ tha hồ nói những lời ngọt ngào, xin lỗi, tỏ ra áy náy, nghĩ ngợi và hứa hẹn đổi thay nhưng đằng sau, họ vẫn sẽ làm những việc mờ ám…

Bản thân tôi, một người phụ nữ cho rằng, đàn ông ngoại tình có nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, có thể, tình yêu vợ chồng không còn ngọt ngào nữa, họ không còn yêu nhau nữa. Thứ hai, vì người chồng có bản tính trăng hoa đã ngấm vào máu nên dù vợ họ có yêu thương, quan tâm họ và họ cũng yêu vợ thì người chồng vẫn thích nếm những của lạ.

Thứ ba, người vợ phải thế nào đó thì chồng mới chán mà bỏ đi theo gái. Nhưng chung quy lại, một cuộc hôn nhân cả hai vẫn đang là vợ là chồng, cảm thấy không còn yêu thương nhau thì tốt nhất nên giải thoát cho nhau. Đừng chơi trò ngoại tình để đối phương phải chịu khổ.

khi-dan-ong-muon-ngoai-tinh-co-giu-cung-chi-mat-cong-danongngoaitinh-1472714945-width438height328

Đàn ông là vậy, một khi họ đã ngoại tình, tức là, họ có bản chất lăng nhăng, họ đã không còn yêu thương người vợ của mình nữa. (Ảnh minh họa)

Cứ bảo, đàn ông ngoại tình dù rằng họ còn vô cùng yêu vợ, thương con. Đó chỉ là lý lẽ của đàn bà. Chung quy lại, chẳng có ai đang yêu thương chồng nồng nàn, yêu vợ vô vàn lại tự nhiên ngã vào vòng tay một người khác. Chỉ bởi có những mâu thuẫn, những điều mà đối phương hoàn toàn chưa hài lòng nhưng người bên cạnh lại không nhận ra.

Đàn ông là vậy, một khi họ đã ngoại tình, tức là, họ có bản chất lăng nhăng, họ đã không còn yêu thương người vợ của mình nữa. Và dù đàn bà có cố gắng đến đâu thì ‘ngựa quen đường cũ’ vẫn hoàn vậy thôi.

Đàn bà dù làm đẹp, dù thay đổi bản thân, xinh tươi hơn, dịu dàng hơn, chu đáo hơn nhưng xin thứ lỗi, cô bồ của anh ta còn xinh hơn nhiều. Ở bên bồ, anh ta nào nghe tiếng ‘chồng ơi đưa tiền lương’, nào biết được mấy câu càu nhàu hay những lời sai bảo lúc làm việc nhà. Không lẽ, người vợ cứ mãi đóng vai bồ để chiều chồng, để cho anh ta được tự do chơi bời, chẳng phải làm gì, gác chân lên ghế trong khi vợ thì mệt mỏi, suốt ngày cắm đầu vào gian bếp?

Lấy nhau làm vợ làm chồng là bình đẳng. Không có lý do gì đàn bà lại phải chịu khổ vì đàn ông. Chẳng có lý do gì bắt một người đàn bà chấp nhận một ông chồng vô công rồi nghề, chỉ biết việc của mình mà không quan tâm tới cảm giác của người khác. Không có luật nào quy định như vậy.

khi-dan-ong-muon-ngoai-tinh-co-giu-cung-chi-mat-cong-danongngoaitinh1-1472714945-width400height269

Hãy cho mình một lối thoát. Làm đẹp không phải vì chồng mà vì cuộc sống sau này của bạn. (Ảnh minh họa)

Đàn ông chỉ kiếm lý do này kia để được đi theo bồ. Vì họ đã muốn như vậy thì dù đàn bà có cố gắng đến mấy, họ cũng lại ngoại tình tiếp tục mà thôi.

Phương châm của một người phụ nữ từng trải như tôi cho thấy rằng, đừng tin đàn ông quá nhiều, nhất là khi anh ta đã ngoại tình. Những lời hứa của anh ta chỉ là một yếu tố để tham khảo. Đừng bao giờ nghĩ rằng, chồng tôi đã hứa, anh ấy sẽ không qua lại với cô bồ nữa. Nếu bạn tin thế, thì chứng tỏ bạn là người đàn bà nhu nhược, yếu hèn.

Hãy cho mình một lối thoát. Làm đẹp không phải vì chồng mà vì cuộc sống sau này của bạn. Và hơn hết, phải làm cách nào cho anh ta cảm thấy cần bạn, yêu bạn, muốn quay về giữ bạn chứ không phải là bạn đang từng ngày mệt mỏi để giữ anh ta. Một kẻ ngoại tình, lăng nhăng, đâu xứng để cho người vợ phải gồng mình lên gìn giữ. Vì đàn ông ngoại tình, có giữ cũng không giữ được, kết quả cũng chẳng bao giờ viên mãn đâu…

Theo eva

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
LoveNgoại tình
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan