Kính chào quý khách !

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối

Ngày đăng:
Giảm mỡ bụng bằng muối là Phương pháp giảm cân làm đẹp của các cung tần mỹ nữ,tiểu thư khuê các của kinh thành Huế xưa áp dụng.Cách giảm mỡ bụng này có tác dụng làm tan chảy mỡ lâu năm,làm săn chắc cơ bụng,giảm đau tổn thương dây thần kinh lại còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt.

Rất nhiều bạn trẻ và phụ nữ sau sinh đều thắc mắc cách giảm mỡ bụng này có áp dụng với lứa tuổi của mình hay không và cách sử dụng ra sao.Xin thưa phương pháp giảm cân này hoàn toàn phụ hợp với mọi lứa tuổi và sẽ rất an toàn,không tác dụng tổn hại đối với làn da non ở cơ bụng nếu bạn áp dụng đúng quy trình xử lý dưới đây.

Những cách chườm muối giảm mỡ bụng hiệu quả

Muối rang

 
giam-mo-bung-bang-muoi


Bạn chỉ cần rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, các bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Muối gừng

 
giam-mo-bung-bang-muoi


- Đối với cách này, các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Muối kết hợp với ngải cứu

 
giam-mo-bung-bang-muoi


- Với 1kg muối, các bạn rang cùng với một bó lá ngải cứu đến khi ngải cứu chuyển màu rồi cho tất cả vào cùng một chiếc túi vải để chườm bụng. Chỉ cần chườm 1 – 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả như ý.
- Đối với cách này, các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Những lưu ý khi chườm muối
- Cần chọn loại muối sạch và được đảm bảo để tránh gây dị ứng.
- Khi chườm cần tránh vết thương vì muối có thể gây đau hoặc rát.
- Nếu không có thời gian, các bạn có thể mua túi muối có sẵn và hâm nóng trước khi sử dụng.
- Muối có thể sử dụng lại, tuy nhiên, chúng mình nên thay muối sau vài lần sử dụng để đạt hiệu quả tốt hơn.
- Bên cạnh chườm muối, các bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn nhiều rau củ. Ngoài việc hỗ trợ giảm eo, nó còn có thể giúp giảm cân nữa đó!
Tags:
Các tin liên quan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
Tiêu đề:  
Họ và tên:  
Email:    
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
http://www.thuocgiamcan.vn
Lên trên