Kính chào quý khách !

Những căn bệnh khiến bạn khó có thai

Những căn bệnh khiến bạn khó có thai

02/05/2014 5:00:00 CH

Được làm mẹ của những đứa con do chính mình sinh ra là điều thiêng liêng, quý giá mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được cái hạnh phúc ấy. Thế nhưng, có nhiều người bị mắc một số bệnh làm đe dọa đến khả năng làm mẹ này. Hãy cùng tìm hiểu để biết đó là những căn bệnh nào và nhanh chóng chữa trị để không còn nỗi lo không thể có con nữa.

Những suy nghĩ sai lệch về sex

Những suy nghĩ sai lệch về sex

23/04/2014 5:00:00 CH

Tình dục là chuyện khó nói của rất nhiều người, nhất là ở Việt Nam, một đất nước mang nặng tư tưởng ngại ngùng nói về những chuyện thầm kín. Chính bởi vậy, rất nhiều người không được chỉ dạy, không dám tìm hiểu và không hiểu một cách chính xác về sinh lý.

4 nguyên nhân không ngờ gây vô sinh ở nam giới

4 nguyên nhân không ngờ gây vô sinh ở nam giới

15/04/2014 11:00:00 SA

Vô sinh ở nam giới có nhiều nguyên nhân trong đó có 4 nguyên nhân mà có thể các đấng mày râu không thể nghĩ rằng nó lại không tốt cho tinh trùng. Tất cả những hoạt động này làm giảm chất lượng tinh trùng rất nhiều khiến cho bạn dễ dàng bị vô sinh hơn nữa.

Một số thực phẩm tốt cho tinh trùng

Một số thực phẩm tốt cho tinh trùng

04/04/2014 4:00:00 CH

Các đấng mày râu cần phải biết rằng việc sinh lý tốt không có nghĩa là tinh trùng của mình cũng tốt. Có rất nhiều người rất có ham muốn tình dục cao, lúc nào cũng sẵn sàng trong "chuyện ấy" nhưng vì tinh trùng không khỏe mạnh nên hạn chế sự thụ thai khi kết hợp với trứng ở người phụ nữ. Hãy sử dụng những thực phẩm tốt cho tinh trùng để có khả năng sinh sản hữu hiệu.

Những yếu tố gây vô sinh ở nữ giới

Những yếu tố gây vô sinh ở nữ giới

03/04/2014 2:00:00 CH

Ngày nay bệnh vô sinh ở cả nam lẫn nữ ngày càng phổ biến gây nên nỗi lo cho khá nhiều gia đình, ảnh hưởng đến cả hạnh phúc nhiều con người. Có rất nhiều yếu tố chủ quan cũng như khách quan khiến con người bị mắc chứng bệnh này, vậy đối với nữ giới thì những yếu tố nào gây vô sinh?

Yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

25/02/2014 8:48:14 SA

Trong các loại bệnh về phòng the thì yếu sinh lý là loại bệnh mà hầu như đấng mài râu nào cũng rất tự ti và xấu hổ. Họ thường trở nên rất e dè và xem đó là một điều rất tệ hại của bản thân mình trước phái nữ. Vậy theo bạn yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân vì đâu bạn bị yếu sinh lý. Sau đó ta cùng tìm hiểu cách khắc phục bệnh yếu sinh lý cho nam này nhé.

http://www.online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=1786
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.giamcan24h
https://itunes.apple.com/us/app/giam-can-24h/id784639458?ls=1&mt=8
Lên trên