Yêu xong rồi bị … ăn thịt

Thế giới động vật luôn chứa đựng những điều thú vị về tình yêu. Trong đó, câu chuyện khiến không ít người sửng sốt có lẽ là việc bọ...
yeu-xong-roi-bi-an-thit-1
Thế giới động vật luôn chứa đựng những điều thú vị về tình yêu. Trong đó, câu chuyện khiến không ít người sửng sốt có lẽ là việc bọ ngựa cái ăn thịt bạn tình của chúng sau và thậm chí ngay trong khi đang “thân mật”.
Thế nên, ngắm nhìn hình ảnh chú bọ ngựa đực mang hoa tới tặng bạn gái quả thực mang lại nhiều cảm xúc. Nhiếp ảnh gia Indonesia Yudy Sauw đã may mắn bắt gặp khoảnh khắc đầy lãng mạn đó của đôi bọ ngựa trong bụi cây gần nhà mình ở Tangerang thuộc tỉnh Banten, Indonesia. Chú bọ ngựa đực cầm bông hoa trắng muốt đứng trước cô bạn gái trên một nhánh cây khô.

 

 

Ảnh: Barcroft Media
Cảnh tượng này đã lọt được vào ống kính của Yudy Sauw. Và diễn biến tiếp theo cũng khá thú vị được khắc họa trong từng bức ảnh chụp macro. Trong đó một bức ảnh cho thấy con bọ ngựa cái dường như cúi xuống nhận hoa. Kế đó, dường như có kẻ thứ 3 xuất hiện và giữa chúng có vẻ có một cuộc nói chuyện.
Lãng mạn như vậy nhưng cũng chị cần “thân mật” xong, bọ ngựa đực cũng trở thành con mồi của bọ ngựa cái mà thôi!
nguồn: Người lao động
Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Giải tríTruyện cười
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan